• slider
  • slider

Trung tâm học tiếng Hoa giao tiếp

Hiện nay rất nhiều trung tâm học tiếng Hoa nổi lên rất nhiều. Vậy bạn nên chọn trung tâm nào?
Với  sự phát triển của Trung Quốc hiện nay, nên việc biết được tầm quan trọng của việc học tiếng Hoa hiện nay là điều rất dễ hiểu. Do đó, có rất nhiêu trung tâm nổi lên, trong đó có rất nhiều trung tâm uy tín và chất lượng được mọi người tin cậy, song song với nó là những trung tâm nổi lên vì lợi nhuận bản thân không đảm bảo chất lượng. Vậy việc chọn một trung tâm cho mình là khá quan trọng.

Đầu tiên bạn phải xác định nhu cầu của bạn là gì?

Mỗi người trong chúng ta đều có như cầu riêng về mọi mặt. Do đó, khi tham gia một học một trung tâm học tiếng Hoa nào đó thì điều quan trọng nhất là khả năng đáp ứng nhu cầu của trung tâm đó mà điển hình như:

- Thời gian đi học của học viên có được giải quyết tốt không.

- Cách dạy của giáo viên có truyền đạt đủ thông tin và lôi cuốn học viên hay là giáo viên có cởi mở, trách nhiệm với học viên hay không.

- Tài liệu có chính xác, đúng trọng tâm và dễ học hay không.

Có rất nhiều nhu cầu khác nữa. Vậy bạn nên hãy thử xem nhu cầu của bạn là gì nhé.

Bạn nên chọn trung tâm học tiếng Hoa nào?

Sau khi đã xác định nhu cầu của bạn, việc tiếp theo bạn phải tìm kiếm các trung tâm trên báo, cộng đồng, website. Nhưng đảm bảo một điều bạn sẽ tìm kiếm ra một đống các trung tâm với những lời giới thiệu khá hấp dẫn. Vậy bạn nên chọn trung tâm nào?
Và đây, trung tâm học tiếng Hoa Phương Nam Education chúng tôi là một trung tâm uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên người Hoa với kinh nghiệm về ngôn ngữ lâu năm và quan trọng hơn với mức học phí chỉ 850.000 VNĐ mà bạn có thể được những quyền lợi đấy thì quả là điều nên chi trả đúng không.

Trung tâm học tiếng Hoa Phương Nam Education

Tại đây, chúng tôi có các lớp từ sơ cấp đến nâng cao được khai giảng thường xuyên dựa vào yêu cầu của các học viên. Học viên có thể linh động về giờ học của mình nên phù hợp với các học viên kể cả đang đi làm. Ngoài ra, tại trung tâm có các khóa học về các chuyên ngành về kinh tế, thương mại, du lịch,.. ở đó bạn có thể học được từ ngữ chuyên ngành giúp cho công việc của bạn sau này.
Hãy đến với trung tâm của chúng tôi tại số 07 Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Thành phố Hồ Chí mình.

 

trung tam hoc tieng Hoa giao tiep

Hãy theo học trung tâm học tiếng Hoa Phương Nam Education.

>> Xem thêm: http://hoctienghoa.vn/n32/Trung-tam-hoc-tieng-hoa-uy-tin-chat-luong-tai-tp-hcm.html

Các khóa học hiện có tại trung tâm

- Lớp tiếng Hoa vỡ lòng: Lớp này phù hợp với các bạn chưa biết gì về tiếng Hoa mà muốn theo học. Ở đây, bạn có thể học qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và cả ngữ pháp, đáp ứng nền tảng tốt khi bạn theo học các lớp cao hơn sau này.

- Lớp tiếng Hoa giao tiếp: Tên của lớp cũng đã nói lên phần nào rồi đúng không? Ở đây bạn sẽ được học kĩ năng chính là về giáo tiếp. Bạn sẽ được học theo các video, hình ảnh,... và tất nhiên sẽ được luyện nhiều về phát âm, ngữ âm và phụ âm.

- Lớp đàm thoại: Bạn sẽ được luyện nhiều về phát âm theo các mẫu câu và sẽ được các giáo viên bản xứ sửa ngay trên tại lớp. Giúp bạn có thể nói một cách chuẩn xác và lưu loát.

- Lớp tiếng Hoa thương mại: Bạn phải học xong tối thiểu lớp giao tiếp sơ cấp mới có thể theo học đc lớp này. Các bạn sẽ được cung cấp các giáo trình về chuyên ngành và có thể học sâu về các từ ngữ chuyên ngành. Giúp công việc sau này của bạn được tốt hơn.


Hãy liên hệ tới chúng tôi:

TRUNG TÂM HỌC TIẾNG HOA PHƯƠNG NAM EDUCATION

Số 07 Nam Quốc Cang P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 Thành phố Hồ Chí mình.
Điện thoại: (08) 3925 6284 - Fax: (08) 3925 9688..
Hotline: 0919 407 100.
Email: info@hoctienghoa.vn.


 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Home