Ngày nay, việc học tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến với mọi người. Mỗi người sẽ có những nhu cầu học khác nhau, có bạn học vì sự đam mê phim ảnh Hàn quốc không cần sub, có người học để đi xuất khẩu lao động… Vì vậy, việc tìm kiếm một địa điểm học tiếng Hàn chất lượng và uy tín là bước quan trọng bạn không thể nào bỏ qua.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Hàn Quốc là một đất nước được rất nhiều người yêu thích, bởi phong cảnh, món ăn và con người nơi đây. Với sự yêu thích đó nhiều người đã rủ nhau tìm đến các trung tâm học tiếng Hàn nhưng lại bị thất vọng vô cùng vì chất lượng quá kém và không được uy tín. Với bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn các trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM để giúp cho bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Trung tâm học tiếng Hàn trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Được thành lập vào năm 2002, là một trường lâu đời nhất Thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự đào tạo uy tín nhất. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc chuyên nghiệp và tận tâm, được đào tạo một cách bài bản. Cùng với các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với các bộ giáo trình về cách học tiếng Hàn một cách chi tiết và toàn diện nhất hiện nay.
 
Kanata là địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata
 
Ngoài ra Kanata còn cung cấp đến các dịch vụ hỗ trợ miễn phí như: xin việc cho học viên trong và sau khi tốt nghiệp, giữ chân học viên lại làm giáo viên, giúp làm tư vấn du học… Kanata còn là đại diện giúp tuyển sinh cho các trường Đại học tại Hàn Quốc như là  Soonchunhyang University, Seoul University, Soongsil… Với mức học phí sẽ từ 3,900,000 VND trở lên tùy theo các khóa học mà các bạn học viên lựa chọn. 

> > Xem thêm: Cấu trúc câu trong tiếng Hàn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM

Website: kanata.edu.vn

Khóa học tiếng Hàn tại PHUONG NAM EDUCATION

Được thành lập đã từ lâu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, PNE là một trong các trung tâm tiếng Hàn chất lượng và uy tín ở TPHCM. Với 100% đội ngũ giảng viên người Việt Nam và Hàn Quốc đạt chuẩn trình độ về chuyên môn, và đều có các bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ. Cùng với các phương pháp giảng dạy sinh động và hiệu quả sẽ giúp cho các bạn học viên sẽ học tập thật tốt nhất tại nơi đây.

Trong suốt quá trình bạn học tập tại PHUONG NAM EDUCATION, bạn sẽ được hỗ trợ bộ tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí. Những giáo trình này được biên soạn từ giáo trình Yonsei, Hàn Quốc. Tại mỗi lớp học tại PNE được giới hạn tối đa chỉ 15 học viên trong một lớp để đảm bảo thật tốt chất lượng cho từng giờ học. Giáo viên sẽ theo sát từng học viên để đạt được phân bổ sao cho hiệu quả, giúp tăng cường sự tương tác và trao đổi, ứng dụng nội dung học ngay tại lớp.
 
PNE là địa điểm học tiếng Hàn chất lượng nhất
PHUONG NAM EDUCATION - Trung tâm đào tạo tiếng Hàn 
 
Sau khi kết thúc khóa học tại PNE, học viên sẽ tham gia làm một bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của Hàn. Giúp tổng hợp lại tất các kiến thức đã học trên lớp và làm quen với các hình thức thi như tại Hàn. Với mô hình học tập đa dạng theo từng nhu cầu riêng của từng học viên. Bạn có thể tham gia các ca học ngay tại trung tâm hoặc có thể đăng kí học với hình thức học tập như tại nhà, công ty… Ngoài ra, tại PNE bạn có thể đăng ký các lớp học online qua Skype nữa đấy, thật là tiện lợi đúng không nào!

Nếu như trong quá trình học tại PNE mà học viên không thể sắp xếp được thời gian tham gia khóa học nữa, thì PNE sẽ giúp bạn bảo lưu lại tất cả các kết quả bạn đang học dang dở, và sau đó bạn có thể quay trở lại học mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Tại PNE sẽ hỗ trợ chi phí học lại cho học viên nếu như không đạt kết quả tốt trong quá trình tham gia học tập.

Học phí tại PHUONG NAM EDUCATION sẽ chỉ từ 1,500,000 VND đến 6,800,000 VND cho một khóa học.

Hiện nay, tại PHUONG NAM EDUCATION đang có các mức ưu đãi khủng như:

- Giảm ngay 30% cho học viên đăng ký trọn gói 3 trình độ học liên tiếp.

- Giảm ngay 25% khi đăng ký trọn gói cho 1 trình độ.

- Giảm ngay 20% cho bạn nào đăng ký trước ngày khai giảng tại trung tâm 10 ngày và 10% khi trước 3 ngày.

Ngoài ra khi đăng ký nhóm học từ 3 người trở lên sẽ được giảm thêm ngay 5% nữa đấy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 407 100 - 0914 098 008 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 

Hotline: 1900 2615

Email: info@hoctienghan.com

Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang

Được người tiêu dùng bình chọn là một trong các địa điểm học tiếng Hàn có chất lượng vào năm 2014. Tại trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang trang bị cho học viên các giáo trình phù hợp với các đối tượng người Việt Nam học tiếng Hàn với nội dung chi tiết, rất sinh động và dễ dàng cho mọi người có thể hiểu và tiếp cận được.Với đội ngũ giáo viên người Việt và Hàn giàu kinh nghiệm cùng các phương pháp học tập và giảng dạy gần gũi với học viên tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể nắm vững các kiến thức cần thiết ngay tại lớp. 
 
Han Sarang địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang
 
Tại trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang, học viên còn học được và hiểu thêm nhiều các kiến thức về văn hóa, con người Hàn Quốc thông qua các buổi giao lưu văn hóa Việt - Hàn được tổ chức thường xuyên tại trung tâm. Học phí tại Han Sarang là từ 1,500,000 VND trở lên cho từng khóa học tiếng Hàn khác nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 09 Đường Núi Thành, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3811 6641.

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Trung tâm được thành lập vào năm 2006, với các các khóa học được thiết kế chi tiết và riêng cho cấp độ từ cơ bản cho tới nâng cao. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Sẽ hướng dẫn cho học viên có thể đạt được kết quả học tiếng Hàn một cách tốt nhất. 

Mức học phí tại trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phù hợp với tất cả học viên, từ người đi học đến người đang đi làm.

> > Xem thêm: Mẹo học tiếng Hàn siêu tốc dành cho người đam mê tiếng Hàn
 
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:  Văn phòng ACEF - Tầng 2, Số 47 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  028 39201273.

Trên đây, là các địa điểm học tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM mà chúng tôi tổng hợp được. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một địa điểm học tiếng Hàn chất lượng tại TP.HCM nhất bạn nhé.

Chúc bạn may mắn!

Tags: học tiếng hàn ở đâu tốt tại tphcm, trung tâm tiếng hàn tốt tphcm, học tiếng hàn ở đại học sư phạm tphcm, học phí học tiếng hàn, học tiếng hàn có tốt không, trung tâm tiếng hàn uy tín, các trường dạy tiếng hàn, trung tâm tiếng hàn chất lượng nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận