Cấu trúc câu trong tiếng Hàn rất khác và dễ hơn so với các tiếng khác, mặc dù bảng chữ cái của chúng hoàn toàn bằng chữ tượng hình và đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó học nhưng nếu kiên trì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là loại tiếng rất thú vị và đáng để học hỏi.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Trước khi đến với các cấu trúc câu trong tiếng Hàn, chúng ta hãy cùng nhau so sánh một câu đơn giản trong tiếng Hàn và tiếng Ý để xem mức độ khó của chúng như thế nào nhé!

Đối với câu nói "Tôi ăn táo", dịch theo nghĩa đen sẽ đến "Tôi ăn táo", nhưng không có dịch tôi làm thế nào tôi có thể hiểu những gì là gì? Nó rất đơn giản: ở Hàn Quốc chúng tôi sử dụng các hạt đặc biệt xác định chủ thể, đối tượng được bổ sung là gì, bổ sung hành động cho vị trí, hành động bổ sung tại chỗ v.v? Các hạt rất quan trọng đến nỗi cần thiết phải nói về chúng. Trong ví dụ trên chúng ta đã viết màu vàng các hạt xác định đối tượng và đối tượng bổ sung, hãy phân tích chúng ... Nhưng ... đợi chút! Để tiến lên bạn cần phải biết cách phát âm và đọc tiếng Hàn, bạn có thể học chúng bằng cách đọc: Bảng chữ cái Hàn Quốc và các quy tắc đọc tiếng Hàn .

> > Xem thêm: Nên chọn học tiếng Hàn Quốc hay tiếng Trung

cấu trúc câu trong tiếng Hàn có khó không
Làm thế nào để học cấu trúc câu trong tiếng Hàn hiệu quả

 
는 / 은 và 이 / 가 (chủ đề)

는 và 은 là dấu hiệu của chủ đề bài phát biểu, nghĩa là chúng chỉ ra những gì bạn đang nói hoặc bạn sẽ nói. Thông thường, nhưng không phải luôn luôn, chủ đề trùng với chủ đề. 는 được sử dụng khi từ kết thúc bằng nguyên âm và 은 khi từ kết thúc bằng phụ âm, một số ví dụ với 는:

는 Và bây giờ với 은:

은 이 và 가 là những điểm đánh dấu chủ ngữ và bạn quyết định nên chèn vào cuối từ theo chữ cái mà nó kết thúc, sau đó 가 cho tất cả các từ kết thúc bằng nguyên âm và 이 đối với tất cả các chữ cuối bằng phụ âm, sử dụng các từ đầu tiên một số ví dụ với 가:

가 _ok và sau đó với 이:

이을 / 를 (đối tượng bổ sung): Để làm nổi bật từ tạo thành đối tượng bổ sung, cần phải tấn công 을 với sự có mặt của phụ âm cuối cùng và 를 khi không có, sau hai ví dụ áp dụng cho hai câu:

을를:  Nhưng nó không phải ở đây ... học tiếng Hàn bạn bắt đầu biết và ghi nhớ nhiều hạt khác hoàn toàn cần thiết cho việc tạo ra các câu! Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ viết một bài báo hoàn toàn về nó.

Cấu trúc câu học tiếng Hàn dễ nhất
Trong tiếng Hàn có một hạt xác định động từ đến vô cùng

Ngữ pháp tiếng Hàn: Động từ đứng ở cuối


Sự có mặt của động từ khi kết thúc câu là rất quan trọng, vì từ đó chúng ta có thể hiểu, nhờ sự liên hợp của nó, người giao tiếp là ai (do đó mức độ chính thức đang được sử dụng) và thời gian. Trong tiếng Hàn có một hạt xác định động từ đến vô cùng: 다 . Một số động từ trong phiên bản vô hạn của chúng là: 먹다, 읽다, 보다. Khi động từ được liên hợp, 다 được loại bỏ và các động từ trở thành: 먹어요, 읽어요, 봐요 (tất cả các liên hợp một cách hiện tại và hơi chính thức. Sau đó chúng ta sẽ nói sâu hơn về cách kết hợp các động từ và các mức độ lịch sự khác nhau để được sử dụng theo người mà bạn muốn giao tiếp.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã được một số cách hữu ích! Nếu bạn muốn chia sẻ với chúng tôi một vài điều về thành phần của câu bằng tiếng Hàn hoặc trên các hạt để lại cho chúng tôi nhận xét dưới đây! Chúng tôi để lại cho bạn những từ vựng nhỏ chúng tôi sử dụng ...

Từ vựng được sử dụng
Hàn Quốc Ý
네가 Tôi đã nhận từ 나 + 가
사과 táo
학교 trường học
책 sách
일 ngày
책상  bàn
읽어요 (읽다 vô hạn) Đọc liên hợp với hiện tại không chính thức.
먹어요 (먹다 vô hạn) Ăn uống liên hợp với hiện tại không chính thức

Học tiếng Hàn bằng cách nghiên cứu các ký tự cơ bản của Hangul


Học tiếng Hàn bắt đầu với sự hiểu biết về nguyên âm. Trong tiếng Nhật, chỉ có 5 âm thanh của Aioha, nhưng có nhiều tiếng Hàn hơn. Để biết chi tiết, hãy đọc từ cách ghi nhớ nguyên âm Hangul . Trong khi Nhật Bản có nhiều phần không quan tâm đến việc phát âm, Hàn Quốc đã sử dụng phương pháp phát âm chính nó như một bức thư. Đây là một phụ âm. Đó là một điểm xuất sắc của Hangul rằng mọi thứ với các phương pháp phát âm tương tự đều giống nhau. Tuy nhiên, kỹ năng đặc biệt là không cần thiết, và phát âm tiếng Nhật là đủ để vượt qua. Chỉ cần làm điều đó một cách có ý thức mà bạn thường không ý thức. 

> > Xem thêm: Những tuyệt chiêu dành cho bạn học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Cách đọc của người Hàn Quốc không phải bằng tiếng Nhật, nhưng người Nhật cũng có thể phát âm nó. Cách đọc này là lý do tại sao Hàn Quốc có thể được nghe một cách nhanh chóng. Cách phát âm của Patchum cải thiện bằng ý thức hình dạng của miệng và vị trí của lưỡi. Để biết chi tiết , xin vui lòng đọc các loại vá lỗi và sự phân biệt của nó . Trong tiếng Hàn có nhiều trường hợp ký hiệu Hangul và cách phát âm thực tế khác nhau. Có nhiều loại tùy thuộc vào sự kết hợp của quy tắc phát âm này được gọi là Patchum và phụ âm sau. Trên trang này, chúng tôi sẽ giải thích bunsetsu và nasalization mà người mới bắt đầu có thể dễ dàng vượt qua. 

học tiếng Hàn nhanh
Tài liệu giảng dạy tiếng Hàn với những lợi ích sang trọng dành riêng cho trang này

Tài liệu giảng dạy tiếng Hàn với những lợi ích sang trọng dành riêng cho trang này. Tôi tự hào nghĩ rằng hầu hết người mới bắt đầu Hàn Quốc đều có thể học được điều này tại trang web này. Nhưng có những điều mà tôi không thể nói bằng mọi cách. Đó là âm thanh thực sự phát âm. Tôi cũng nghĩ về việc phân phát các video cho thấy tôi đã phát âm như thế nào, nhưng bản thân tôi là người Nhật. Bạn không thể phát âm tiếng Hàn Quốc chính hãng Hàn Quốc.

Vì vậy, ở trang này bạn chỉ có thể đọc đọc và viết Hangeul, giải thích ngữ pháp và bình luận về cách phát âm. Do đó, chúng tôi cẩn thận lựa chọn và giới thiệu các tài liệu giảng dạy có khả năng tự học tiếng Hàn cho những ai muốn nói chuyện. Cả hai tài liệu giảng dạy đều nhấn mạnh vào khả năng nói chuyện. 

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn


Học một ngôn ngữ không phải của tiếng mẻ đẹ có thể dường như rất khó khăn lúc đầu, nhưng nếu bạn được siêng năng và quyết tâm thì bạn có thể thành công! Bạn cần phải có phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả bằng cách chọn tài liệu khóa học của bạn, tìm hiểu những điều cơ bản và thay đổi phương pháp của bạn để đảm bảo bạn luôn động viên. Có rất nhiều cách thú vị để giúp bạn học một ngôn ngữ, chẳng hạn như nghe nhạc hoặc xem TV hoặc phim bằng ngôn ngữ mục tiêu. 

Bạn cũng có thể chơi trò chơi, sử dụng ứng dụng và nghe các podcast bằng ngôn ngữ mục tiêu.
Để nhanh chóng dạy cho bạn một ngôn ngữ mới như tiếng Hàn, hãy sử dụng nhiều tài liệu về khóa học, bao gồm phần mềm học ngôn ngữ, sách và ứng dụng học tiếng Hàn. Nghiên cứu các quy tắc ngữ pháp, ghi nhớ từ vựng chung, và học các cụm từ cơ bản. Hãy đắm mình vào ngôn ngữ mục tiêu để trở nên thông thạo. Để tìm hiểu làm thế nào để giữ được động lực và làm cho việc học một ngôn ngữ mới vui vẻ, đọc trên!

Sử dụng phần mềm học ngôn ngữ

Có rất nhiều loại phần mềm khác nhau để học tiếng Hàn một mình. Phương pháp này sử dụng các cuộc đối thoại âm thanh và đi kèm với một cuốn sách cũng như đĩa CD. Bao gồm cách dịch vụ trực tiếp cũng như các bài tập âm thanh, mức độ theo cấp độ. Nếu bạn là một người học thính giác, lắng nghe người khác nói ngôn ngữ có thể là cách tốt nhất để bạn học nó. Sử dụng phần mềm giúp bạn bổ sung vốn từ vựng cũng như cải thiện ngữ pháp học tiếng Hàn của bạn khá hiệu quả.
 
kinh nghiệm học tiếng hàn
Kinh nghiệm học tiếng Hàn

Chọn sách học ngôn ngữ

Mua những tài liệu hướng dẫn ngữ pháp cũng như từ điển bằng tiếng Hàn cơ bản để tiếp thu dễ dàng nhất. Bạn cũng cần một cuốn sách kép để xem các bản dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn sang ngôn ngữ mục tiêu. Chọn một số sách truyền thống được viết bằng tiếng Hàn chẳng hạn như tiểu thuyết hoặc sách phi công để làm quen mà tự mày mò học hỏi.
Nếu bạn là một người học trực quan, đọc về ngôn ngữ có thể là cách tốt nhất để bạn học nó.

Nguồn Internet

Tags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn ở đâu, chi phí học tiếng hàn, học tiếng hàn có tốt không, có nên học tiếng hàn không

Tin cùng chuyên mục

Bình luận