• slider
  • slider

Giáo dục Y khoa tại Nga rất hấp dẫn cho sinh viên

Giáo dục y khoa ở Nga luôn phổ biến với sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng du học .Trong đó có 85 đến 90 phần trăm sinh viên Ấn Độ sinh sống ở Nga đang học thuốc ở đó. Lý do chính cho sự phổ biến như vậy là chi phí giáo dục y tế thấp ở đó. Chi phí cho nghiên cứu y khoa ở Nga ít hơn rất nhiều, khi so sánh với các trường cao đẳng y khoa tư nhân, tư nhân ở Ấn Độ và cả các nước khác trên mảnh đất Nga này.
Giáo dục y khoa ở Nga luôn phổ biến với sinh viên quốc tế sẵn sàng du học . Trong đó có đến 85 đến 90 phần trăm sinh viên Ấn Độ sinh sống ở Nga đang học thuốc ở đó. Lý do chính cho sự phổ biến như vậy là chi phí giáo dục y tế thấp ở đó. Chi phí cho nghiên cứu y khoa ở Nga ít hơn rất nhiều, khi so sánh với các trường cao đẳng y khoa tư nhân, tư nhân ở Ấn Độ. 

Ở hầu hết các trường cao đẳng tư nhân ở Ấn Độ, lệ phí giáo dục y tế cao vượt quá tầm với của người thường dân. Đó là lý do tại sao mọi người thường nhìn thấy những sinh viên khao khát trở thành bác sĩ, đi đến Nga, khi họ không thể quản lý một chỗ ngồi trong một trong những trường cao đẳng y tế của chính phủ ở Ấn Độ.
 
Nghiên cứu kỹ thuật tại Nga 

Không chỉ có giá rẻ để học tập ở Nga, nhưng việc xin visa du học cho đất nước là một trải nghiệm phức tạp. Bạn không gặp khó khăn bởi các xét nghiệm thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh hoặc IELTS, trong đó các quốc gia phương Tây như Mỹ, Anh và Úc rất nghiêm ngặt về. Bạn chỉ cần có bằng cấp cơ bản và đủ tiền để kéo bạn qua thời gian học tập. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng cho sinh viên, có nhiều lựa chọn để học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga. 

Trong thực tế, học tập ở Nga cũng rẻ hơn và cũng nên. Nhưng trước tiên, bạn phải trải qua một khóa học chuẩn bị tiếng Nga kéo dài 10 tháng trước khi bạn có thể bắt đầu các lớp thực tế của mình. Hội đồng Y khoa Ấn Độ công nhận 57 trường đại học y khoa chính phủ ở Nga. Các trường đại học cũng được liệt kê trong báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Lợi ích bây giờ được mở rộng cho các nghiên cứu kỹ thuật
 
du học ngành y
Tham vọng trở thành một bác sĩ tài năng
 
Giờ đây, sự hoan hỉ mà sinh viên đang theo học y học đang được hưởng, đang được mở rộng cho những sinh viên đang học ngành kỹ thuật ở Nga. Các trường đại học Nga đang mở cửa và chào đón các sinh viên đang đến với đất nước mong muốn trở thành một kỹ sư. Nhiều chương trình mới, phù hợp với sinh viên Ấn Độ như kỹ thuật máy tính, kỹ thuật sinh học và kỹ thuật điện hạt nhân đã được các trường đại học ở Nga đưa ra. 

Để thu hút sinh viên Ấn Độ, các trường cao đẳng và các trường đại học đang cung cấp một loạt các học bổng . Hiện nay, 20 suất học bổng toàn phần đang được trao cho sinh viên Ấn Độ cho các chương trình đại học và sau đại học. Nhiều học bổng như vậy có thể sẽ được cung cấp, một khi số học sinh đạt đến ngưỡng tối thiểu.

Tham vọng về tăng trưởng và công nhận
 
Với mỗi năm đi qua các trường đại học Nga đang trở nên phổ biến với sinh viên quốc tế. Đất nước này đang có tham vọng có ít nhất năm trường đại học chính phủ trong số 100 tổ chức hàng đầu trên thế giới vào năm 2020. Năm ngoái một liên minh của 12 trường đại học đã đến Ấn Độ để tổ chức một hội chợ giáo dục, thúc đẩy chủ đề "Đã đến lúc nghiên cứu Nga '.

Hội chợ đã thăm một số thành phố ở Ấn Độ, bao gồm cả Đông Bắc. Với 5000 sinh viên đã ở Nga và tăng 20% ​​số sinh viên về nước để học hành, họ đã trả cổ tức cho những nỗ lực của họ. Đây cũng là lần đầu tiên một sự gia tăng về sự phổ biến của các khóa học kỹ thuật được báo cáo bởi các trường đại học. Kỹ thuật hàng không, công nghệ thông tin, dầu khí  cũng được chú trọng và phát triển mạnh tại Nga.
 
cơ hội học tiếng nga
Cơ hội việc làm khi học tiếng Nga

Tại sao nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ ở Nga?

Nga như một quốc gia luôn đi đầu trong công nghệ và kỹ thuật. Đất nước này cung cấp cơ hội và chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, dân dụng, hàng không, hàng không vũ trụ, điện, điện tử và khai thác dầu khí. Nga có một lịch sử lâu dài về đóng góp một số lượng lớn các hiện tượng khoa học và khám phá trong một số lĩnh vực. Một số lượng lớn các kỹ sư và các nhà khoa học đã nghiên cứu trong các trường đại học Nga đã tiên phong trong lĩnh vực của họ, nổi bật nhất trong kỹ thuật hàng không, hàng không vũ trụ và kỹ thuật quân sự. 

Sức mạnh của đất nước trong Vật lý, Toán học và Khoa học Kỹ thuật được ghi nhận và công nhận bởi phương Tây trong hơn một thế kỷ. Vì vậy, nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ ở Nga cũng khôn ngoan như một quyết định khi nghiên cứu thuốc ở đó.

Xuyên qua chín múi giờ, Nga có sự đa dạng rất lớn về địa lý và văn hoá. Đây sẽ là một lần trải nghiệm suốt đời cho một sinh viên khám phá một đất nước lớn, xã hội và nhân dân như vậy. Một kinh nghiệm sẽ có giá trị mỗi khoản chi Rupee.

Ngành Y là một trong những ngành được mọi người chú trọng và đây là một trong ngành được đánh giá là cao quý nhất trên thế giới.

Tags: du học nga, lợi ích học tiếng nga, học tiếng nga tại những trung tâm nào

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home