• slider
  • slider

Hệ thống giáo dục của đạt chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Giáo dục đại học ở nước ngoài tạo cơ hội tăng trưởng và phát triển mà chỉ có một vài kinh nghiệm khác có thể cung cấp một cách mạnh mẽ. Để có một môi trường làm việc tốt cần phải có một kinh nghiệm và trình độ khác nhau để cạnh tranh thị trường với nhau.Chính vì vậy, hệ thống Giáo dục chất lượng cao, có uy tín được công nhận trên toàn thế giới.
Giáo dục đại học ở nước ngoài tạo cơ hội tăng trưởng và phát triển mà chỉ có một vài kinh nghiệm khác có thể cung cấp một cách mạnh mẽ. Để có một môi trường làm việc tốt cần phải có một kinh nghiệm và trình độ khác nhau để cạnh tranh thị trường với nhau. Chính vì vậy, hệ thống Giáo dục chất lượng cao, có uy tín được công nhận trên toàn thế giới. 

Trong đó, Nga có tỉ lệ biết chữ cao nhất trên thế giới (99,6%), tự hào về việc có một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, cũng như thành tựu khoa học và công nghệ lớn nhất, vô số giải Nobel, văn hoá và thể thao số liệu về tình trạng quốc tế và nguồn lực phong phú nhất. Hàng năm hàng chục ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập Nga để có được nền giáo dục có uy tín, được công nhận trên toàn cầu và giá cả phải chăng.
 
chất lượng dao tạo tại nga
Chất lượng đào tạo sinh viên học tập tại Nga
 
Đều đặc biệt hơn ngôn ngữ Nga là một trong những ngôn ngữ chính của truyền thông quốc tế. Đây là ngôn ngữ phổ biến nhất về địa lý của Âu Á, ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trong số các ngôn ngữ Slavic, và ngôn ngữ bản xứ lớn nhất ở Châu Âu. Hơn 350 triệu người có thể nói tiếng Nga. Tiếng Nga là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc. Nga là "ngôn ngữ không gian" chính thức. Tất cả các phi hành gia đều học tiếng Nga. Du khách Nga đi du lịch đến mọi nơi trên thế giới; kiến thức về Nga thường giúp những người trong ngành kinh doanh khách sạn di chuyển lên bậc thang sự nghiệp, mang vẻ đẹp và những nét chữ rất độc đáo. 

Hệ thống giáo dục được chú trọng nhất của Nga đứng hàng đầu trong các chính sách quy định của chính phủ Nga. Đặc biệt đối với du học sinh quốc tế khi đến du học và làm việc tại đây.
 

Ưu điểm của giáo dục đại học Nga dành cho người nước ngoài


-Hệ thống giáo dục đại học của Nga bao gồm hơn 650 trường đại học công lập với khoảng 9 triệu người nghiên cứu; hơn 300 000 trong số này đến từ khoảng 200 quốc gia khác nhau. Các trường đều cung cấp sự lựa chọn vô số trong hơn 300 chuyên ngành y học, kỹ thuật, kinh tế và nhân văn. 

-Giáo dục đại học của Nga dựa trên nền tảng khoa học cơ bản và khoa học ứng dụng nổi tiếng thế giới, dưới cơ sở đó là những khám phá vĩ đại của các nhà khoa học Nga, đã xác định tiến trình phát triển của khoa học thế giới trong nhiều thế kỷ tới.

-Giáo dục đại học của Nga mang lại khả năng tiếp cận các phòng thí nghiệm hiện đại nhất và các trung tâm khoa học kỹ thuật các giảng viên có trình độ cao của các trường đại học của Nga hơn 80% các giáo sư có bằng tiến sĩ đảm bảo chất lượng giáo dục chất lượng hàng đầu.

-Các trường đại học có uy tín với hơn 100 năm lịch sử và bằng cấp được tôn trọng trên toàn cầu được công nhận trên toàn thế giới. 

Nghiên cứu về công dân nước ngoài tại các trường đại học của Nga được Chính phủ Nga quyên góp được 80%, làm cho nó có thể chấp nhận được (chi phí trung bình của một năm học, bao gồm chỗ ở trong ký túc xá, 2500-4000 USD). 

Giáo dục đại học của Nga là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu một quốc gia có rất nhiều thứ để cung cấp - một di sản văn hoá và lịch sử duy nhất, vẻ đẹp không thể so sánh của cảnh quan thiên nhiên và vùng khí hậu, sự đa dạng của phong cách kiến ​​trúc ở các thành phố lớn nhất và phong tục và phong tục phong phú của hơn 160 quốc tịch sống ở Nga.
 

Hệ thống giáo dục đại học của Nga

 
hệ thống giáo dục tại nga
Hệ thống đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế tại Nga
 
Hệ thống được chia làm nhiều cấp độ chuyên ngành khác nhau

*Giáo dục chuyên nghiệp bậc cao (chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế, nhân văn)

-Bằng cử nhân "Khoa học": thời lượng khóa học 4 năm đối với sinh viên
-Bằng Thạc sỹ Khoa học: thời lượng khóa học 2 năm
-Bằng cấp "Chuyên gia" hoặc "Chuyên gia kỹ sư": thời lượng khóa học - 5 năm
-Sau đại học (dẫn đến tiến sĩ): thời gian khóa học - 3 năm.

*Giáo dục y tế chuyên nghiệp cao hơn

Y học tổng quát: thời gian học - 6 năm;
Y khoa thể thao: thời lượng khóa học - 6 năm;
Nhi khoa: Thời gian học - 6 năm;
Nha khoa: Thời gian học - 5 năm;

Dược: Thời gian học - 5 năm;

Tâm lý học lâm sàng: thời gian học - 5 năm.
 

*Giáo dục sau đại học: 

Thực tập: Thời gian học - 1 năm;
Nơi cư trú lâm sàng: thời gian học từ 2 đến 5 năm (phụ thuộc vào chuyên môn và nguyện vọng của bác sỹ);
Thời gian học: 3 năm.

Một năm học ở các trường đại học Nga kéo dài trong 10 tháng (từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 30 tháng 6). Năm học được chia thành hai học kỳ: học kỳ đầu tiên là ngày 1 tháng 9 - 25 tháng 1; học kỳ thứ hai là từ ngày 9 tháng 2 đến ngày 30 tháng 6. Vào cuối mỗi học kỳ (tháng Giêng và tháng Sáu) sinh viên làm bài kiểm tra và các kỳ thi trong các môn học mà họ đã học. Giữa học kỳ sinh viên có kỳ nghỉ: kỳ nghỉ mùa đông (2 tuần: từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2), và kỳ nghỉ hè (2 tháng: từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 8). Trong kỳ nghỉ hè và mùa đông, sinh viên có thể ở lại Nga hoặc về nhà.

Và điều quan trọng hơn đối với sinh viên quốc tế chưa biết tiếng Nga, cần học một khóa dự bị tiếng Nga tại Matxcova, tại Đại học Tổng hợp hữu nghị Matxcova (RUDN), hoặc trường Ô tô cầu đường (MADI), khoa dự bị tiếng Nga của Bộ giáo dục. Sau khi tốt nghiệp chương trình tiếng, sinh viên sẽ được nhận học tất cả các trường Đại học của Liên bang Nga. Nếu theo học chương trình tiếng của 1 trường Đại học, sinh viên sẽ được tuyển thẳng không phải thi đầu vào. Nếu không đạt được chứng chỉ tiếng, sinh viên không được học năm nhất tại trường mà cần tiếp tục học chương trình dự bị.

Chúc bạn thành công !

Tags:  học tiếng nga online, học tiếng nga có những lợi ích gì, kinh nghiệm du học nga...
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home