• slider
  • slider

Hệ thống mail nội bộ cho doanh nghiệp.

Trong công ty, mail nội bộ đóng một vai trò rất quan trọng. Giúp mọi người giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng dễ dàng hơn. Đối với một tổ chức lớn có nhiều nhân viên thì việc sử dụng mail là điều cần thiết và thường xuyên mỗi ngày.
Có hai hình thức gửi mail là trong nội bộ và ra bên ngoài. Mail nội bộ là thư được gửi và nhận giữa nhân viên các phòng ban, ngày nay chủ yếu gửi qua máy tính (email). Mail ngoài là các thư đến từ công ty, cá nhân hoặc một tổ chức ngoài đơn vị bạn làm việc. Sự khác biệt giữa mail nội bộ và bên ngoài chính là vị trí của người nhận.


Hệ thống mail nội bộ.

Thông tin liên lạc nội bộ có thể là giữa những người đang ở gần hoặc đối diện trong cùng một tòa nhà. Mail nội bộ được sử dụng để chia sẻ thông tin giữa một hoặc nhiều người nhận. Mail ngoài là giữa những người thường không ở cùng một vị trí. Mục đích chính của cả hai loại mail là để chia sẻ thông tin và ý tưởng với người nhận và cùng thông qua hệ thống mail nội bộ.
 

Hệ thống mail nội bộ là công cụ trợ giúp đắc lực cho doanh nghiệp:


Giúp doanh nghiệp quản lý và sử dụng chị phí hiệu quả.
Có hệ thống quản trị (Control panel) để quản lý và tạo các tài khoản email cho nhân viên
Nhà quản trị có thể kiểm tra và quản lý nội dung email của nhân viên trong công ty
Việc truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả và an toàn bảo mật.
Lưu trữ và truyền dẫn mail trong nội bộ cực kỳ thông minh.
Dịch vụ mail nội bộ hiện nay giúp các doanh nghiệp gửi mail nội bộ và ra ngoài nhanh chóng. Định vị hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tin cậy hơn trước đối tác. Không những thế, việc sử dụng mail nội bộ còn giúp Doanh nghiệp ngăn chặn việc bị giả mạo như khi sử dụng các dịch vụ Email tên miền riêng miễn phí.

Công ty bạn đã có hệ thống mail nội bộ chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được thiết lập email nội bộ, tạo email mới cho các nhân viên cùng nhiều tiện ích cho doanh nghiệp ngay nhé.
 

Tại công ty chúng tôi, bạn có thể chọn gói dịch vụ mail nội bộ hiệu quả với mức giá phải chăng.

 
Hệ thống mail nội bộ.
Hệ thống mail nội bộ.

Xây dựng thương hiệu công ty.
Cơ chế bộ lọc spam cao cấp.
Sự hỗ trợ chuyên nghiệp.
Hạn chế tối đa việc lây nhiễm viruss.
Bảo mật cao, đảm bảo mọi dữ liệu truyền đến máy chủ đều được mã hóa an toàn.
Hệ thống ổn định với thời gian hoạt động tối đa.
công ty chúng tôi cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
 

Hậu quả việc không có mail nội bộ trong doanh nghiệp!


Mail nội bộ ngày nay được nhiều doanh nghiệp đầu tư vì sự hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý thông tin và làm việc. Mail nội bộ hoạt động thông qua Email Server – hay còn gọi là Máy chủ thư điện tử là máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp Email dành cho các doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup cao….
 

Mail nội bộ có những tính năng ưu việt không thể có được khi chỉ sử dụng mail miễn phí như gmail/ yahoo mail…

 
Hệ thống mail nội bộ.
Hệ thống mail nội bộ.

Có tên miền riêng: Việc tạo nên hệ thống mail nội bộ tức là toàn hệ thống nhân viên sẽ sử dụng một đuôi email chung theo tên công ty như: nguyenvana@email.com… Việc đồng bộ hóa hệ thống email nhân viên giúp tăng tính chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp của mình khi làm việc với bên ngoài.
Quản lý nội dung Email nhân viên: Thông qua Email Server, chủ doanh nghiệp và người phụ trách IT đều có thể kiểm soát về việc thông tin gửi đến và đi của nhân viên, từ đó tránh các sự cố thất thoát thông tin.
Email server có tính năng bảo mật an toàn dữ liệu: Các dữ liệu trong email cá nhân của nhân viên đều được lưu trữ bởi máy chủ.
Email server có khả năng chống virus và spam mail hiệu quả cực cao: Điều này rất có lợi, vì nhân viên của bạn sẽ chẳng bị quấy rầy bởi các email không liên quan đến công việc.
Email Server giúp chuyển dữ liệu mail từ người này sang người khác: Vì tất cả dữ liệu mail đều được kiểm soát và lưu trữ thông qua máy chủ nên việc chuyển giao dữ liệu từ tài khoản email sang tài khoản email khác là hoàn toàn dễ dàng. Điều đó sẽ rất hữu dụng trong trường hợp có sự thay đổi nhân viên. Tất cả sẽ được chuyển qua một cách dễ dàng thay vì khi sử dụng email cá nhân miễn phí, nhân viên bạn nghỉ tức là mọi dữ liệu của công ty sẽ được nhân viên đó mang theo hết và khó chuyển giao cho người mới.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, đăng ký email doanh nghiệp, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, email theo tên miền, bảng giá email google

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home