• slider
  • slider

Học tiếng đức, xu thế cho mọi nhà

Do thế giới ngày nay mọi lĩnh vực hầu hết là Toàn cầu hóa, Internet cũng vậy. Năm 2000 các trang Internet tính tổng trên thế giới thì trang tiếng Đức chỉ chiếm 3%, tiếng Anh chiếm 80%. Và ngày nay trang tiếng Đức chiếm 9%, trang tiếng Anh 50%. Tên miền của Đức phổ biến trên mạng Internet, với 8 triệu tên miền Internet, tên miền của Đức thuộc vào top đầu .de là miền tiếp theo sau .com. Điều đó làm cho tên miền của Đức thậm chí còn phổ biến hơn so với net, org, info…

Học tiếng đức, xu thế cho mọi nhà


Các học viên của khoá tiếng đức là những vị khách cũng như những người bạn của trung tâm học tiếng đức.

Biết thêm 1 ngoại ngữ là  mang cơ hội thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa. Học tiếng đức  là chìa khóa quà để mở ra nhiều thành công.

 

Chương trình học tiếng đức tại trung tâm


Lớp sơ cấp: sẽ giúp trong học viên hoàn thiện tài năng đọc văn bản thành thạo, đạt được trình độ tiếng đức giao tiếp chủ quản ở đời sống hàng ngày.

Lớp trung cấp:  đòi hỏi học viên đã chấm dứt lớp sơ cấp, bởi học viên  được sản xuất với thể giao tiếp được mà kĩ năng diễn đạt đức lờ đờ , hay bận rộn lỗi và chạm mặt gian khổ cho việc diễn đạt đức nghĩ đó phức tạp . bắt buộc sẽ tiếp tục với lớp trung cấp, tại lớp này học viên nâng cao kĩ năng nghe nói và viết của mình..

Lớp cao cấp: đối học viên sở hữu tài năng giao tiếp tương đối độc lập bằng tiếng đức, diễn đạt được hầu hết mọi suy nghĩ  lập tức, nhưng phải học nâng cao để du học đức, các kỹ năng thuyết trình, du lịch hoặc xin cấp visa để đi đức.

 

Tùy theo nhu cầu của học viên, nhưng mà có thể mở thêm các khóa học tiếng đức chuyên sâu theo đòi hỏi của học viên.

>>Xem thêm: http://thanhngutienganh.net/details/huong-dan-hoc-tieng-duc-cho-nguoi-di-lam.html


Đối tượng sẽ được mời tham gia học tiếng đức

Chúng tôi chào đón tất cả mọi người: trẻ em, thanh niên và người lớn. Cả những người chưa hề biết một từ tiếng đức nào, hay những người đã nắm thật vững ngôn ngữ ấy. Chương trình đào tạo của chúng tôi vô cùng nhiều thể loại và được soạn thảo dựa trên những đòi hỏi , đòi hỏi của các bạn .

Các khoá học của chúng tôi không phải là trường phổ thông hay trường đại học. Chúng tôi không nhắc lại những gì ở khoá học nhưng các chủ đầu tư đã được học tại các trường học của Việt Nam. ở Trung tâm học  tiếng đức luôn sở hữu những điều kiện sở hữu một không hai tại việc học tiếng đức.

Làm việc bên trong trung tâm là những giảng viên người đức chuyên nghiệp với những phòng học tuyệt vời , ở đó chúng tôi dùng những cuốn sách, phim ảnh, và những tài liệu nghe và máy tính cực kì giàu sang . tại các giờ học thường được sản xuất với những nhóm nhỏ dại các bạn học viên. bình thường số lượng học viên mỗi nhóm từ 5 đến 6 người.

Lớp hoc tiếng đức hiệu quả
Lớp hoc tiếng đức hiệu quả
 
>>Tin liên quan: http://thanhngutienganh.net/details/tai-sao-nen-hoc-tieng-duc-trinh-do-b2.html

Đối với những thí sinh thích cơ chế đào tạo cá nhân, chúng tôi cũng đã sẵn sàng chương trình đào tạo riêng biệt.

bên trong các tiết học luôn chúng tôi tập trung vào luyện các kĩ năng thực hành tiếng, phát âm, và khẩu ngữ. Chúng tôi dạy các bạn nói mà người đức. Chúng ta được sản xuất với :
Đôi tai – dành để nghe. Miệng – dành để nói. Đôi mắt – dành để đọc.

Chúng tôi sẽ dạy các chủ đầu tư viết và tư duy theo cách của người đức.Cảm xúc sẽ giúp nhớ từ cũng như câu tiếng đức. Còn trái tim sẽ dành cho tình yêu với nước đức.

Học tiếng đức với chúng tôi – đó là công việc cũng mà là niềm vui . Và đó cũng là một điều tuyệt vời cho cuộc sống với những cơ hội thế hệ.


Ai sẽ giảng dạy bạn học tiếng đức

Giảng dạy tại các lớp học của Trung tâm học tiếng đức là những giáo viên người đức. Phần lớn bên trong số họ biết nói tiếng Việt và tiếng Anh. Biết tiếng nước ngoài, và đặc biệt là tiếng Việt, sẽ giúp ích tại quá trình dạy học.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm học tiếng đức

Các giáo viên của chúng tôi  là những người đã tốt nghiệp Trường ĐH với nhiều trường đại học nổi tiếng khác trên lãnh thổ nước đức. Họ là những giáo viên đã mang kinh nghiệm làm việc với những học viên Việt Nam.

Tags: 
du học đức nên học ngành gì, điều kiện du học đức 2018, du học đức mất bao nhiêu tiền

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home