• slider
  • slider

HỮU ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ

Các công ty và văn phòng mới mở thường có nguồn tài chính không lớn. Việc tìm các công ty cho thuê máy photocopy là giải pháp tốt cho họ.
Các công ty, văn phòng có quy mô nhỏ hoặc các công ty văn phòng vừa được thành lập có nguồn tài chính không dồi dào cho nên việc huy động đầu tư của họ cũng gặp khó khăn. Cho nên nguồn tài chính họ đang có cần được chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả nhất có thể. Và việc đi tìm những công ty, tổ chức có dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng chính là một trong những cách được lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê máy photocopy mang đến cho những công ty, văn phòng có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập những chiếc máy photocopy có chất lượng mà không cần đầu tư nhiều nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

1.Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy photocopy.

-Các dịch vụ cho thuê máy photocopy thường cung cấp máy tương đối có chất lượng, giá cả phải chăng và thường kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng như bảo trì, sữa chữa, tư vấn cho khách hàng. 

-Hiện nay các tổ chức cho thuê máy photocopy hầu như đều có trang web trực tuyến. Khách hàng có nhu cầu có thể tìm hiểu tại nhà. Khách hàng có thể tham khảo mẫu mã, giá cả cúng như chất lượng dịch vụ của nhiều tổ chức khác nhau trước khi quyết định sẽ sử dụng dịch vụ của tổ chức nào. Khách hàng có thể đặt máy qua điện thoại hay trực tiếp, nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến và lắp đặt nhanh chóng trong ngày cho quý khách.

-Các dòng máy cho thuê thường là Ricohn hoặc Toshiba đều là các lạoi máy photocopy có mẫu mã đẹp, có chất lượng tốt.

-Không cần phải tốn các khỏang chi phụ như: mực in, chi phí bảo trì, vận chuyển…
 
HỮU ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng được sử dụng rộng rãi

2.Nhược điểm khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy.

-Nhược điểm duy nhất mà bạn gặp phải khi sử dụng các dịch vụ cho thuê máy photocopy đó chính là nếu hạn mức photo của bạn quá hạn mức đã được quy định trong hợp đồng bạn phải trả chi phí rất cao cho việc vi phạm này. Văn phòng hoạt động càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao. Số tiền bạn bỏ ra so với việc mua hẳn một chiếc máy photocopy thì đắt hơn rất nhiều.

Cho nên mặc dù sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là tiết kiệm nhưng nếu không tính toán hợp lí thì tiền của bạn vẫn sẽ bị lãng phí.

3. Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Mai Phương Huy.

3.1 Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Mai Phương Huy. 

         
Mai Phương Huy luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất. Chúng tôi cho thuê máy của các thương hiệu nổi tiếng như Ricohn, Toshiba và còn rất nhiều thương hiệu khác nữa nhằm phục vụ những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trang thiết bị được công ty chúng tôi cũng cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, vận hành ổn định, chắc chắc sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng.

Tâm niệm kinh doanh của Mai Phương Huy luôn là đặt khách hàng lên hàng đầu. Khi khách hàng tìm đến công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất có thể thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy có thể đảm bảo cho quý khách:

-Tiết kiệm tối đa chi phí mà khách hàng phải trả, giảm giá thành in/copy.

-Các loại thiết bị đa chức năng như máy in-copy-scan-fax đều được cung cấp đầy đủ đảm bảo cho công việc của công ty, văn phòng được liền mạch và hiệu quả.

-Máy cho thuê đảm bảo chất lượng, hoạt động tốt, đạt được các mục tiêu mà khách hàng đưa ra.

-Mẫu mã đa dạng, phù hợp với quy mô khác nhau của các công ty, văn phòng khác nhau.
 
HỮU ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ.
Mai Phương Huy cho thuê máy photocopy chất lượng cao

3.2 Tại sao phải lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của Mai Phương Huy.

Khi đến với Mai Phương Huy quý khách sẽ nhận được sự tư vấn về những lợi ích và những ưu tiên mà không phải nơi nào cũng có được:

-Công ty hoặc văn phòng sẽ không mất một đồng nào vào nguồn nhân lực để quản lý. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ sẵn sang giúp đỡ bạn ở bất cứ đâu.

-Bạn sẽ không phải bận tâm về việc thay thế linh kiện, thay mực in và giá cả như thế nào. Tất cả những thứ đó đều đã có dịch vụ cho thuê máy photocopy của Mai Phương Huy thay bạn giải quyết. Bạn sẽ không phải tự mình đi hay tự bỏ tiền túi để giải quyết vấn đề.

-Chi phí bỏ ra khá là rẻ. Có thể nói giá cả chính là yếu tố quyết định để công ty hay văn phòng chọn mua hoặc thuê máy photocopy. Đến với chúng tôi, bạn có thể chỉ tốn có vài trăm ngàn đã có thể thuê được một chiếc máy photocopy để mang về sử dụng. Chi phí bỏ ra so với lợi nhuận thu lại là không đáng kể.

-Bạn chỉ cần ngồi tại nhà nhấc điện thoại lên hoặc chỉ cần một cú click trên website bạn có thể được giao hạn tận nơi, lắp đặt và chuyển giao công nghệ tận tình. 

Công ty TNHH – TMDV Mai Phương Huy rất vui được phục vụ quý khách.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến số : 0908 141 589

Website: www.maiphuonghuy.com

Địa chỉ: 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM

Tags: máy photocopy mini, máy photocopy nguyễn kim, máy photocopy toshiba, máy photocopy ricoh, máy photocopy giá bao nhiêu

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home