Có rất nhiều lý do khiến bạn buộc lòng phải chọn học ngôn ngữ này. Điển hình như việc bạn đang chuẩn bị du học Đức, định cư Đức hoặc thậm chí là du học, định cư tại những nước châu Âu,... Việc học tiếng Đức vô cùng quan trọng bởi vì tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Học tiếng Đức đem lại rất nhiều lợi ích. Như đã biết, ngoài tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha thì tiếng Đức được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất ở châu Âu. Học tiếng Đức đem đến cho chúng ta một cơ hội việc làm tốt, khả năng được đi học, làm việc, du lịch, luân chuyển công việc tại những nước có sử dụng tiếng Đức. Chính vì những lý do trên, việc học tiếng Đức ngày càng được quan tâm nhiều hơn, hơn đó nữa là mối quan tâm về những lớp học tiếng Đức cấp tốc, dành cho những người đang cần gấp một sự cải thiện về ngôn ngữ Đức. 
 
Tìm kiếm lớp học tiếng Đức cấp tốc có vai trò quan trọng
Tìm kiếm lớp học tiếng Đức cấp tốc có vai trò quan trọng

Hiểu được những thắc mắc đó, bài viết “Lớp học tiếng Đức cấp tốc uy tín” sẽ cung cấp những thông tin, cũng như kiến thức về những nơi học tiếng Đức uy tín bạn có thể chọn học.

Trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education


Thành lập đến nay đã hơn 10 năm, đồng nghĩa với việc cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Phương Nam Education được biết đến là một trung tâm giảng dạy ngoại ngữ nói chung, một lớp học tiếng Đức cấp tốc uy tín tại TPHCM nói riêng. Ngoài chương trình giảng dạy cơ bản, dành cho đa số học viên, Phương Nam Education đưa ra lớp giảng dạy cấp tốc, tăng số tiết, số ngày học lên nhằm đem đến lượng kiến thức nhiều hơn cho học viên trong thời gian ngắn nhất.

> > Xem thêm: Học tiếng Đức phát âm có dễ không
 
Lớp học tiếng Đức cấp tốc Phương Nam Education
Lớp học tiếng Đức cấp tốc Phương Nam Education
 
Có địa chỉ tại số 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Phương Nam Education được biết đến là một lớp học tiếng Đức cấp tốc được nhiều người chọn học. Các lớp học tại Phương Nam được chia thành 4 trình độ A1, A2, A3, A4. Tất cả giáo trình đều được học theo CEFR - tiêu chuẩn đào tạo châu Âu. Học viên đến học tiếng Đức tại Phương Nam Education ai cũng hài lòng với chất lượng tại trung tâm. 
 
​Phương Nam Education là lớp học tiếng Đức cấp tốc và uy tín
Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín

Hơn nữa, không phải tự nhiên mà Phương Nam Education lại nổi lên như một lớp học tiếng Đức cấp tốc uy tín. Trung tâm này sở hữu một đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng và nhiệt huyết. Có cả giáo viên bản xứ lẫn giáo viên người Việt, trung tâm muốn đem hết những vốn tiếng Đức truyền đạt đến học viên theo những cách dễ dàng nhất. Ban đầu, học viên sẽ học với giáo viên người Việt. Sau đó, khi trình độ tiếng Đức của học viên tốt hơn, trung tâm sẽ kết hợp với sự giảng dạy của giáo viên bản xứ. Tạo điều kiện để học viên có thể phát âm một cách chuẩn nhất ngay từ những buổi học ban đầu. 

Để biết nhiều hơn thông tin về Phương Nam Education bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của trung tâm hoặc gọi số điện thoại (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688. 

2. Học tiếng Đức tại Chuyên ngữ Đức (German Center)


Có địa chỉ trung tâm tại Phú Nhuận, German Center hay còn gọi là chuyên ngữ Đức cũng là một trung tâm tiếng Đức được nhiều người chọn học. Lớp học cấp tốc tại German Center được chia thành 2 khung giờ chính, lớp buổi sáng và lớp buổi tối. Mỗi tuần học 5 buổi và mỗi buổi có thời lượng học 3 giờ. Thời gian học để hoàn thành trình độ từ A1 lên B1 là nửa năm. Học viên cần siêng năng, cần cù cũng như có tinh thần kiên trì trong việc học tiếng Đức của mình. 

> > Xem thêm: Làm sao để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả nhất?
 
Lớp học tiếng Đức cấp tốc tại German Center
Lớp học tiếng Đức cấp tốc tại German Center

Cũng sở hữu một đội ngũ giáo viên đông đảo, nhiệt tình và đủ chất lượng, lớp tiếng Đức cấp tốc German đang nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều học viên. Ngoài ra, trung tâm gần như là có lịch khai giảng hàng tháng, rất phù hợp với những bạn đang có ý định học tiếng Đức và đang sinh sống tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

3. Trung tâm tiếng Đức Hallo


Là một trung tâm được biết đến với danh tiếng là sở hữu những lớp học tiếng Đức cấp tốc uy tín, Hallo cung cấp cho học viên những lớp test thử, học thử đảm bảo sự hài lòng trước khi đăng ký vào những khóa học trực tiếp tại trung tâm. Lớp cấp tốc của trung tâm kéo dài trong vòng 3 tháng với 4 cấp độ là A1, A2, B1 và B2. Ngoài ra, học ở trung tâm tiếng Đức Hallo học viên có thể lựa chọn giáo viên dưới 2 hình thức:

- Học với 100% giáo viên bản xứ người Đức bằng tiếng Anh

- Học kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên người Đức dành cho những bạn không có nhiều kiến thức tiếng Anh tốt. 
 
Lớp học tiếng Đức cấp tốc Hallo
Lớp học tiếng Đức cấp tốc Hallo

Hơn nữa, khi học tại lớp học tiếng Đức cấp tốc uy tín này, học viên được đảm bảo chỉ học trong lớp với số lượng từ 10 - 12 học viên. Điều này đảm bảo giáo viên có thể theo sát việc học cũng như chất lượng, khả năng tiếp thu bài của từng học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng hỗ trợ một số lượng lớn những tài liệu online, thư viện điện tử. Học viên dễ dàng tham khảo những nguồn tài liệu từ trung tâm để cải thiện thêm kiến thức cho việc học tiếng Đức của mình.

Cho dù là học ở trung tâm, hay lớp học tiếng Đức cấp tốc nào, thì việc bạn phải đặt mục tiêu, quyết tâm cũng là yếu tố kiên quyết giúp bạn thành công trong việc học. Học tiếng Đức không dễ, nhưng chắc chắn rằng nó cũng không phải là quá khó. Cùng với sự siêng năng, chăm chỉ và sự hướng dẫn của giáo viên chắc chắn tiếng Đức sẽ không hề khó với bạn đâu. Chúc bạn thành công trên con đường học ngôn ngữ Đức của bạn nha. 

Tags: lớp học tiếng Đức cấp tốc, lớp học tiếng Đức cấp tốc uy tín, lớp học tiếng Đức cấp tốc uy tín TPHCM, lop hoc tieng Duc cap toc, lop hoc tieng Duc cap toc uy tin, lop hoc tieng Duc cap toc uy tin TPHCM

Tin cùng chuyên mục

Bình luận