• slider
  • slider

Ly giấy cafe Và Bí mật của người tạo ra nó

Vào những năm 80 chúng ta đã sử dụng chiếc ly giấy cafe thay thế cho các loại ly thủy tinh bình thường. Chiếc ly giấy mà chúng ta đang cầm trên tay đã trải qua một thời kì phát triển rất thịnh vượng. Và có rất nhiều câu chuyện cực kì thú vị về nó. Ngay cả người thiết kế ra chiếc ly giấy cafe thì bạn cũng sẽ ko thể tìm thấy được trên google - một công cụ tìm kiếm thông tin mạnh nhất hiện nay.
Chắc hẳn bạn đã nhìn thấy chiếc ly giấy một lần trong đời , Nhưng bạn có biết ai đã tạo ra nó hay không ?

Nếu bạn nói với tôi rằng : bạn chưa bao giờ nhìn thấy chiếc ly giấy cafe thì tôi khuyên bạn một điều là hãy nên tìm kiếm nó ngay , bởi vì đó là một điều thật tiếc nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy nó cũng như sử dụng ly giấy qua 1 lần. Nó đã trở thành một đồ dùng cực kì quen thuộc và phổ biến hiện nay.

Thật là đáng tiếc nếu như bạn lại không sử dụng nó cho các hoạt động vui chơi , picnic , dã ngoại , cắm trại của mình. Vì nó là một sản phẩm hết sức tiện lợi và mang lại nhiều giá trị cho bản thân người sử dụng.
 
ly giấy cafe
Ly giấy cafe của Vittoria
 
>>> Xem thêm : http://thanhngutienganh.net/details/ban-da-su-dung-ly-giay-co-in-hinh-logo-dung-cach.html
 

Thời kì phát triển của chiếc ly giấy cafe


Vào những năm 80 chúng ta đã sử dụng chiếc ly giấy thay thế cho các loại ly thủy tinh bình thường. Chiếc ly giấy mà chúng ta đang cầm trên tay đã trải qua một thời kì phát triển rất thịnh vượng. Và có rất nhiều câu chuyện cực kì thú vị về nó. Ngay cả người thiết kế ra chiếc ly giấy cafe thì bạn cũng sẽ ko thể tìm thấy được trên google - một công cụ tìm kiếm thông tin mạnh nhất hiện nay.

Chúng ta đều nhấm nháp một thức uống từ chiếc ly giấy. Bạn có biết một chiếc ly giấy dày như một chiếc bàn chải , nổi bật với một màu tím mỏng. Nó rất thịnh hành những năm 90 , được thiết kế bởi The Bell. Motip retro lúc bấy giờ là rất bình thường và quá tầm thường. Vì vậy chiếc ly giấy trở thành một phần của cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Và rất nhiều lần trước đây, lâu rồi chúng tôi sẵn sàng đánh cược để bạn nghĩ về chiếc ly giấy. Ngay cả khi chúng ta dùng nó để uống , chúng ta dùng đó để đựng thức ăn hàng ngày, và sử dụng nó thường xuyên hơn.

Nhưng nhiều người không biết là chiếc ly giấy cafe thực sự có một cái tên , một lượng fan hâm mộ lớn , mà một nhà thiết kế chịu trách nhiệm cho sự diện diện của nó trên hành tinh này. Nhà thiết kế này có tên là " Jazz" và các fan rất thích sử dụng nó là các bạn trẻ ở VN.

Bạn có thể mua một chiếc ly giấy được thiết kế với áo sơ mi , hoặc thiết kế với những chiếc xe và thậm chí là một trang với một vài ngàn thích trên Facebook được in trên thân chiếc ly giấy cafe. Nhưng ai là người sáng tạo ra những kiệt tác thường ngày đó ?
 

Ai đã thiết kế ra chiếc ly giấy cafe ?


Redditors là câu trả lời cho câu hỏi trên , ông đã mất rất nhiều thời gian để tạo ra nó.

Tất cả bắt đầu từ 10 ngày trước khi các trang web reddit.com gửi một yêu cầu cho một AMA và nhà thiết kế của Jazz . Tìm trên google thì không thể nào tìm ra được danh tính của họ.

Mcglaven đã viết : cộng đồng Reddit có thể giúp đỡ đóng góp cho điều đó. Các trang của reddit.com sau đó hỏi người thiết kế bí ẩn năm câu hỏi về : làm thế nào các nhà thiết kế có thể có các ý tưởng độc đáo cho ly giấy , đóng góp vào sự thành công và sự nghiệp chung của Jazz
 
ly giấy cafe
Ly giấy cafe in hình quảng cáo
 
>>> Xem thêm : http://thanhngutienganh.net/details/tieu-chi-mua-ly-giay-ban-le.html

Một trang web reddit.com , pdschatz trả lời : " Tôi là một phần của một cộng đồng của các nghê sĩ trên internet đã giúp thiết kế SOLO Jazz trở lại vào năm 2010 hoặc 2011 { sau khi đã tòn tại nhiều năm}". Chúng tôi tạo ra một loạt các loại mẫu thiết kế , bao gồm các Vecto , và đặt nó trên tất cả mọi thứ chúng ta muốn. Chúng tôi thực hiện một trang Facebook , chúng tôi thực hiện một trang tumblr , bán ly giấy , và cuối cùng một trong những thứ chúng tôi quyết định là liên lạc Solo Corp để thiết kế cho chúng tôi một mẫu ly giấy cafe độc đáo.

Các trang web reddit.com giải thích thêm rằng các thiết kế được tạo ra bởi một nhà thiết kế tên Gina , người đang làm việc cho công ty ly giấy Sweetheart ở Springfield, Misouri trong suốt thập niên 80 và 90.

Pdcchatz đã viết : Tôi hi vọng các bạn có thê tìm thấy Gina. Tôi thích sự thiết kế tinh tế ấn tượng của cô ấy , nhưng tôi cũng nghi ngờ rằng cô ấy không hiểu được những cảm xúc của của những chiếc ly giấy cafe đầu tiên xuất hiện những năm 80 và được phát triển trong những năm 90.  

Tags: ly giấy có nắp giá rẻ, ly giấy cafe take away, mua ly giấy ở đâu hcm, ly giấy đà nẵng, ly giấy tphcm, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home