• slider
  • slider

Ly giấy cao cấp của Benders

Benders là một công ty chuyên sản xuất ly giấy hàng đầu của vương quốc Anh. Không những phát triển ở nước Anh mà cả một số nước Châu Âu cũng có những chi nhánh của công ty. Các sản phẩm của công ty Benders luôn đạt chất lượng tốt nhất. Các dòng sản phẩm ly giấy cao cấp của công ty luôn giành được các giải thưởng cao quý nhất.
Khoảng 50 phần trăm các chuyên gia hàng đầu về làm nước giải khát đều sử dụng ly giấy cao cấp, MannVend cung cấp cho những khách hàng trung thành của mình  những chiếc ly giấy cao cấp luôn chất lượng nhất. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đã kéo dài bốn thập kỷ, thành công  của công ty Isle of Man đã cho thấy những thay đổi trong ngành công nghiệp bán hàng tự động cho mỗi khách hàng cá nhân trong những năm gần đây. Các công ty chuyển tiếp – đã suy nghĩ đến việc là một người sẽ ủng hộ công ty in quảng cáo trên ly giấy ...

Các thành viên đội bóng hàng đầu tại MannVend rất thích sản phẩm ly giấy. Sớm chấp nhận việc in quảng cáo trên ly giấy, họ đã tích cực thúc đẩy việc bán không gian quảng cáo trên ly giấy mà họ cung cấp qua nhiều năm. Công ty này từ lâu đã được công nhận là công ty hàng đầu về sản xuất ly giấy.  Những cơ hội do tận dụng việc in quảng cáo trên ly giấy cao cấp và ngày càng kêu gọi các nhà cung cấp MannVend đầu tư dài hạn, Công ty ly giấy Benders đã đáp ứng nhu cầu thay đổi đó của khách hàng.
 
ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp đựng coffee
 
>>> Xem thêm : http://thanhngutienganh.net/details/ban-da-su-dung-ly-giay-co-in-hinh-logo-dung-cach.html

Ly giấy cao cấp của Benders


Giám đốc điều hành MannVend, Tracey Leahy tin rằng những thay đổi trong các yêu cầu về chiếc ly giấy trên các máy bán hàng tự động thì phải khác nhau: "Thế hệ mới của máy bán hàng tự động sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm bán hàng tự động hoàn toàn khác nhau. Những người chủ của các máy bán hàng công nghệ cao này luôn muốn nâng cao sự mong đợi của người sử dụng, Cuối cùng là người tìm ra một thức uống tốt hơn được chứa trong những chiếc ly giấy chất lượng với những mẫu hình quảng cáo độc đáo.

"Rất nhiều trang web giới thiệu về các máy bán hàng tự động, đồng nghĩa với việc rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc sử dụng máy bán hàng tự động để mua những thức uống có sẵn được chứa trong những chiếc ly giấy. Việc sử dụng ly giấy giấy chắc chắn sẽ gia tăng và sẽ có kết quả tốt do đáp ứng được trải nghiệm của người tiêu dùng. Chất lượng trong từng thiết kế sản phẩm chính là chiếc chìa khóa để mở cửa lòng trung thành của khách hàng.
Benders đã định vị thương hiệu của mình như một xu hướng setter và sáng tạo khi nói đến in ấn chất lượng – Benders cũng là nhà sản xuất ly giấy giấy đầu tiên ở châu Âu in mã QR trên chiếc ly giấy - vì vậy Benders đã trở thành đối tác hoàn hảo của Mannvend. Tracey bình luận: "In quảng cáo trên ly giấy là một cách hiệu quả của việc mở rộng hình ảnh đến người tiêu dùng và là phương thức quảng bá thượng hiệu rẻ tiền nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất .
"Trong thương mại, Benders có thể bán và cung cấp không gian quảng cáo trên ly giấy cao cấp cũng như bán các sản phẩm ly giấy vì vậy nó là một kịch bản có lợi cho Benders. Vì nó là một phần không thể thiếu trong cung cấp dịch vụ của Benders, điều quan trọng là Benders có các nhà cung cấp ly giấy  và Benders đánh giá cao về phả hệ của Benders 'trong lĩnh vực in ấn chất lượng và thiết kế ly giấy. "
 
ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp in hình độc đáo
 
>>> Xem thêm : http://thanhngutienganh.net/details/ly-giay-cafe-va-bi-mat-cua-nguoi-tao-ra-no.html

Adrian Pratt nói về ly giấy cao cấp


Với tùy biến in theo yêu cầu của khách hàng tăng đáng kể, công ty nhận thức được tầm quan trọng ngày càng tăng cho các khách hàng là tối đa hóa các cơ hội tiếp thị của họ cũng như xây dựng thương hiệu của họ trên ly giấy. Adrian Pratt -  Quản lý tiếp thị cho Benders, Adrian Pratt giải thích: "Tại Benders, Benders có khả năng in những thiết kế phức tạp nhất và có thể chứng minh là có một catalog đa dạng và phong phú nhất , không có công ty nào có thể sở hữu được những thiết kế đẹp ấn tượng như vậy . Nó được xem như là điều tuyệt vời để có thể làm việc với một công ty như MannVend -  một công ty lớn và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. "
Tuỳ biến in trên ly giấy và in mã QR có sẵn trên toàn bộ dòng sản phẩm Benders 'bao gồm cả ly giấy cao cấp sử dụng cho máy bán hàng tự động. Sử dụng công nghệ in chất lượng nhất , đảm bảo mực in không phai, các bản in công ty với màu mực nước luôn dựa trên các tiêu chí an toàn để giảm các tác hại cho môi trường.
Benders củng cố vị trí của mình như là một trong những nhà cung cấp ly giấy sử dụng cho máy bán hàng tự động  cho thị trường Anh bằng việc giới thiệu năng lực sản xuất mới trong năm 2013 và có kế hoạch mở rộng hơn nữa trong khả năng cho phép. Bây giờ Benders là công ty sản xuất ly giấy lớn nhất ở châu Âu, 'sản phẩm bao gồm ly nóng siêu cao cấp, hộp đựng cách ly, nắp đậy duy nhất, và kệ chứa ly duy nhất.

Với một chuỗi đầy đủ các chứng nhận lưu ký, tất cả các ly giấy của Benders được sản xuất tại Anh, tính an toàn cao và đạt tiêu chuẩn đạo đức, sử dụng giấy bìa từ PEFC và FSC được  công nhận là có tính quản lý rừng bền vững để đảm bảo rằng chúng không gây hại môi trường. Công ty cam kết sẽ giảm thiểu chất thải và đẻ hưởng ứng điều đó thì những người ủng hộ đã tái chế  tất cả các ly giấy cao cấp của công ty bao gồm cả những người sử dụng nó trong máy bán hàng tự động.

Tags: ​ly giấy có nắp giá rẻ, ly giấy cafe take away, mua ly giấy ở đâu hcm, ly giấy đà nẵng, ly giấy tphcm, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home