• slider
  • slider

Ly giấy nóng Verde của Benders được trình làng

Ly giấy nóng Verde của công ty Benders - một công ty đi đầu trong ngành sản xuất ly giấy nóng cao cấp - đã trình làng một dòng sản phẩm ly giấy mới chưa từng có trên thị trường. Đó là sản phẩm ly giấy nóng đặc biệt được tích hợp mã code QR lên thân ly với mục đích sử dụng công nghệ để kết nối với người tiêu dùng , giảm bớt rác thải ra môi trường. Hi vọng trong tương lai gần Việt Nam cũng sẽ có những sản phẩm vừa thân thiện vừa hiện đại như ly giấy nóng Verde
Gần đây thiết kế ly giấy nóng Verde được trình làng, đó là một thiết kế ly nóng sinh thái thân thiện để phù hợp hơn với môi trường, môi trường là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người Anh, Adrian Pratt, giám đốc tiếp thị của công ty Anh chuyên sản xuất ly giấy hàng đầu, công ty ly giấy Benders, nói về cách nhận thức của khách hàng là vẫn còn lái những xe màu xanh lá cây trong chương trình nghị sự vì môi trường cho hầu hết các cửa hàng bán lẻ cà phê và nhà khai thác sản phẩm máy bán cafe tự động và lí giải lý do tại sao màu xanh lá cây là màu sắc bền nhất khi tăng quy mô nhu cầu của nhà cung cấp cho bạn ...
 
ly giấy nóng
Ly giấy nóng của Paper Hot Cup
 
>>> Xem thêm : http://thanhngutienganh.net/details/ban-da-su-dung-ly-giay-co-in-hinh-logo-dung-cach.html
 

Ly giấy nóng Verde


Các thiết kế ly nóng trong catalog của Benders thì cho thấy  " ly giấy nóng Verde có nguồn gốc từ các nguồn vật liệu tái chế và được công nhận là phù hợp để phục vụ thương mại. Đó được xem như là một chương trình hành động cho những khách hàng muốn thể hiện cam kết tích cực của họ đối với môi trường, những ly giấy là một lựa chọn tiện lợi và toàn diện cho cả máy bán hàng tự động và các thị trường tự động phục vụ, nơi thiết kế thân thiện của họ đã nhận được một phản ứng rất tích cực cho đến nay.
Một tình trạng phản ánh thị trường luôn luôn chỉ rõ ràng là trong việc bán các sản phẩm sinh thái thân thiện. Chi phí thường phải phụ thuộc vào các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường - theo thông lệ thì nó luôn là sự lựa chọn đắt tiền hơn - là một thước đo tốt để đo lường ngân sách. Tại thời điểm này, công việc bán hàng trên khắp nước Anh với thiết kế Verde của công ty có một kết quả cực kì tốt , ngân sách luôn trong tình trạng trong phép.
Có một mục tiêu – tuyên ngôn - là sản xuất các sản phẩm phải thân thiện với môi trường ngày càng tăng trong  ngành công nghiệp bao bì ngày hôm nay .. Tuy nhiên, khả năng tái chế vẫn tiếp tục là những vấn đề đánh dấu hỏi lớn nhất, được xem như là một trách nhiệm xã hội của tất cả các công ty trong ngành.
Quan điểm khách hàng của Benders cho rằng , họ được định hướng bởi sự mong đợi của khách hàng và muốn được cảm nhận niềm tin tốt nhất có thể. Chi phí không phải là một vấn đề chẳng hạn như miễn là họ có thể chứng minh rõ ràng cho người tiêu dùng rằng họ đang thực hiện lời hứa với môi trường  và chăm sóc cho môi trường.

Nếu các nỗ lực đang được thực hiện và màu xanh lá cây của môi trường được bảo đảm thì nó phải được quảng bá và nhấn mạnh trong các sản phẩm. Hãy để những người tiêu dùng biết rằng chương trình hành động vì một môi trường xanh đã được đáp ứng. Các nhà khai thác có thể rất dễ dàng giao tiếp, sử dụng các mặt hàng xanh thông qua xây dựng thương hiệu của họ cùng một lúc.
 
ly giấy nóng
Ly giấy nóng Verde
 
>>> Xem thêm : http://thanhngutienganh.net/details/ly-giay-cao-cap-cua-benders.html

Ly giấy nóng Elementi của Benders


Những người  phục vụ, bán lẻ và các ngành công nghiệp bán hàng tự động có thể thúc đẩy truy xuất nguồn gốc và kiểm định chất lượng, sử dụng tất cả các tài liệu và bằng chứng được cung cấp bởi các nhà sản xuất để kiểm định chất lượng sản phẩm. Hãy sử dụng mã QR và nói chuyện thực tế bản thân về chính sách môi trường của bạn trên bao bì.

Ly giấy nóng Elementi của Benders được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của các ngành công nghiệp dịch vụ - thực phẩm và để cung cấp một sản phẩm thay thế thân thiện với lớp giấy tiêu chuẩn. Lớp lót bên trong của nó được làm từ một lớp polymer sinh học có nguồn gốc từ các sản phẩm như ngô , bã mía.

Toàn bộ quá trình, từ cây ngô sang sản xuất ly giấy được sản xuất khép kín để giảm thiểu tác hại đối với môi trường, không ảnh hưởng chất lượng hoặc hiệu suất. Tiếp tục hỗ trợ việc sử dụng các loại mực nước cho việc in ấn thiết kế  tất cả ly giấy của Benders '.
Tất cả những điều trên sẽ giúp cho tiếp thị của Benders - nhưng khách hàng thì không thích điều này.  Tất cả khách hàng chỉ muốn nhìn thấy hành động chứ không phải những lời nói được in trên các mẫu quảng cáo , hay các banner. Trong thực tế, Benders đang cho phép khách hàng cùng bắt tay vì một môi trường xanh sạch đẹp.

Nếu môi trường có màu xanh và công việc sản xuất của Benders phát triển, sản phẩm xanh được thiết kế tốt, Benders có thể nhanh chóng giúp cho màu xanh lá cây mà khách hàng muốn thấy và giúp họ hài lòng hơn – tạo niềm tin vững chắc hơn. Đó là một  win-win – cả đôi bên cùng có lợi.

Tags: ly giấy có nắp giá rẻ, ly giấy cafe take away, mua ly giấy ở đâu hcm, ly giấy đà nẵng, ly giấy tphcm, ly giấy cafe mang đi

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home