• slider
  • slider

Nhà cung cấp email tên miền riêng phổ biến nhất.

Khi cần tạo địa chỉ email cho nhiều người dựa vào tên miền thì vấn đề về dung lượng của hosting là dáng quan tâm nhất. Số lượng người dùng càng lớn thì chi phí hosting phải bỏ ra và phải trả phí thường niên càng nhiều. Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị có thể cung cấp dịch vụ tạo email tên miền riêng phổ biến có thể là miễn phí hoặc với mức giá cả phải chăng.

Dịch vụ Outlook.com cấu hình Email mang tên miền riêng.

 
Email mang tên miền riêng.
 Email mang tên miền riêng.

Ngoài cách dùng dịch vụ của Google để tạo ra địa chỉ email tên miền riêng, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ Outlook.com. Chỉ cần bạn có địa chỉ email trên live.com, có tên miền riêng và có quyền thay đổi các record trên tên miền này. Bạn có đến 500 địa chỉ email cho tên miền của bạn.

Email google theo tên miền riêng.


Để tạo được một email tên miền riêng trên Google thì trước tiên bạn phải có một tên miền riêng cho email của mình. Không phải là tên miền chia sẻ hay tên miền của bên thứ ba. Ví dụ: địa chỉ email của bạn phải giống như sau: tên_bạn@tên miền_của bạn, chứ không phải tên_bạn@gmail.com.

Email theo tên miền riêng miễn phí với Zoho Mail.
 

Email mang tên miền riêng.
 Email mang tên miền riêng.

Email tên miền riêng trên Zoho Mail cho miễn phí 10 email theo tên miền. Để tạo email theo tên miền miễn phí trên Zoho Mail đầu tiên bạn cần phải có tên miền. Khi đã có tên miền, bạn truy cập vào website zoho và thực hiện theo hướng dẫn là được.

Tuy nhiên nếu bạn là chủ một website hoặc chủ công ty thì việc sử dụng những dịch vụ email theo tên miền riêng miễn phí trên đây có thể sẽ khó quản lý và gây hạn chế khá nhiều trong công việc. Trong thực tế các website, công ty thường sử dụng email theo tên miền riêng của mình hoặc của công ty dịch vụ để sử dụng quản lý nhân viên và giao tiếp trong công việc.

Vậy làm sao để tạo email theo tên miền riêng đơn giản nhất và tránh được các rắc rối có thể xảy ra? Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ Tạo lập, đăng kí email theo tên miền Riêng cho doanh nghiệp của công ty chúng tôi.
 

Dưới đây là chín chức năng để tìm khi bạn chọn dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn:
 

Email mang tên miền riêng.
 Email mang tên miền riêng.

Spam Filter - Thư spam gây tốn rất nhiều thời gian. Bạn không muốn dành thời gian giá trị của bạn để đọc chúng. Đó là lý do tại sao bạn muốn một dịch vụ email mà có một hệ thống để phát hiện và lọc thư spam trong hộp thư đến.

Reliability - Nhà cung cấp dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn cần tiếp tục khi bạn cần nó. Email của bạn luôn luôn có sẵn. Thời gian sử dụng email có thể gây mất thời gian của khác hàng hoặc khiến họ không hạnh phúc.

Integration  - Một vài nhà cung cấp dịch vụ email làm việc tốt với các công cụ kinh doanh khác như lịch và các sản phẩm phù hợp khác. Nếu việc kinh doanh của bạn phản hồi khá nhiều trên các công cụ, nên cân nhắc một email mà tương tác với công cụ khác mà bạn sẵn sàng sử dụng.

Security - Với việc tấn công email là một điều hết sức bình thường, bạn muốn nhà cung cấp dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn mang lại một thiết bị mạnh mẽ để bảo mật cho tài khoản của bạn. Bạn cần giữ cho thư của bạn an toàn và không muốn bất kỳ sự truy cập bất hợp pháp nào vào tài khoản của bạn.

Ease of Use - Việc kinh doanh luôn phát triển, nhiều nhân viên của bạn cần tạo và sử dụng tài khoản email. Giảm thời gian đào tạo nhân viên bằng cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ email dễ sử dụng.

Archive Capabilities - Nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cung cấp một cách cho bạn để lưu, lưu trữ và sắp xếp tin nhắn email của bạn và thư nháp. Đối với nhiều việc kinh doanh, giữ chính xác và sắp xếp tốt việc giao tiếp kinh doanh là quan trọng.

Advanced Features - Khi kinh doanh, những tính năng nâng cao trên email như khả năng thu hồi email đã gửi hoặc tính năng tạo lịch trình hoạt động hẹn giờ trên email là rất quan trọng. Những tính năng nâng cao nào quan trọng nhất là phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn.

Reputation - Nhà cung cấp dịch vụ email cho việc kinh doanh của bạn cần phải có một danh tiếng tốt. Hãy nhớ rằng, địa chỉ email của bạn là một trong những mãng thông tin đầu tiên cung cấp cho khách hàng xem.

Storage - Khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ email, hãy lưu ý đến không gian lưu trữ của tài khoản. Bạn không muốn sử dụng tài khoản đã hết chỗ trống.

Nếu có thể, có tất cả mọi người trong kinh doanh nghiệp sử dụng cùng một nhà cung cấp dịch vụ cho mục đích kinh doanh. Lý do chính của việc này để tạo sự nhất quán. Nếu mỗi thành viên trong nhóm kinh doanh của bạn sử dụng dịch vụ email khác nhau, nó có thể gây nhầm lẫn khách hàng và ảnh hưởng đến khách hàng về sau.

Những lợi ích mà email tên miền riêng của công ty chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp.
 

Email mang tên miền riêng.
 Email mang tên miền riêng.

Tạo nên hình ảnh một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp
Dễ dàng quản lý
Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam
Hỗ trợ nhiều tính năng
Tiết kiệm chi phí

Email dùng để giao dịch cho doanh nghiệp là quan trọng nên cần hoạt động ổn định, bảo mật và thông suốt. Không chỉ cung cấp dịch vụ email tên miền riêng, công ty chúng tôi còn hỗ trợ 24×7, theo dõi và xử lý kịp thời những sự cố email. Hướng dẫn, thay đổi thông số trong suốt thời gian sử dụng. Giúp hệ thống email của doanh nghiệp bạn luôn hoạt động ổn định nhất.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, đăng ký email doanh nghiệp, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, email theo tên miền, bảng giá email google

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home