Sách học tiếng Hàn sẽ giúp bạn định hướng được những kiến thức cốt lõi giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn. Có rất nhiều loại sách bên ngoài thị trường, bạn cần biết trình độ của mình ở mức nào để tìm kiếm nguồn sách học cho phù hợp.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Với những người tự học tiếng Hàn thì bên cạnh việc chuẩn bị tinh thần học thật tốt thì tìm kiếm một tựa sách chất lượng cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trước đó, bạn cần xác định hiện nay trình độ của mình đang ở cấp nào để tìm sách học thật đúng, bạn mới bắt đầu học thì chắc chắn sách mà bạn tiếp cận sẽ khác hoàn toàn so với những người đã học trước đó. Đừng vội vàng và nghĩ rằng sách nào mình cũng nên học vì chưa chắc bạn biết nhiều đầu sách thì lượng kiến thức mà bạn tiếp thu sẽ tốt.

Sách để học tiếng Hàn: Tiếng Hàn 1 và tiếng Hàn 2


- Giá bán: € 16 (€ 13.60 trên Amazon.

- Thích hợp đặc biệt cho: người mới bắt đầu

- CD Audio: 1 cho mỗi cuốn sách.

> > Xem thêm: Bật mí phương pháp Học tiếng Hàn online vô cùng hiệu quả
 

sách để học tiếng Hàn
Sách để học tiếng Hàn hiệu quả


 

Chúng ta có thể nói với sự chắc chắn tuyệt đối rằng đọc sách là tốt nhất cho việc học tập

Chúng ta có thể nói với sự chắc chắn tuyệt đối rằng tại thời điểm này hai cuốn sách là tốt nhất cho những gì liên quan đến việc học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu bằng tiếng Ý. Họ không chỉ có một mức giá cực kỳ phải chăng (13,60 đô la Mỹ), nhưng họ cũng thực sự đơn giản để hiểu, vì họ giải thích tiếng Hàn rất dễ dàng, nhờ sự giúp đỡ của bản vẽ, hoa văn và nhiều màu sắc xấu và làm cho việc học vui vẻ hơn nhiều).

Khóa học tiếng Hàn


- Giá: € 36 (€ 32 trên Amazon)

- Đặc biệt thích hợp cho: những người đã được cùng với ngôn ngữ

- CD Audio: 2

Đây không phải là một câu hỏi nghi ngờ về một cuốn sách mà nhiều người trong chúng ta có trong thư viện gia đình, có lẽ đây là cuốn sách học tiếng Hàn tốt nhất cho việc học tiếng Hàn ở Ý. Mọi người nói về nó! Cách thức giải thích các quy tắc ngữ pháp và trong đó các chủ đề được giải quyết làm cho nó trở thành một cuốn sách phù hợp cho những ai đã có kinh nghiệm với Hàn Quốc và cần được rà soát lại hoặc nghiên cứu các quy tắc ngữ pháp tiên tiến, chúng tôi khuyên người mới bắt đầu và những người thích sách với nhiều hình ảnh đầy màu sắc.
 
sách để học tiếng Hàn cơ bản
Cuốn sách này là một trong số 2 cuốn sách dành cho người mới bắt đầu 
 

Học tiếng Hàn với sách bằng tiếng Anh


- Talktomeinkorean1e2 Nói chuyện với tôi bằng tiếng Hàn 1 và nói chuyện với tôi bằng tiếng Hàn 2

- Giá: € 25 (trên ebay.it); 

- Thích hợp đặc biệt cho: người mới bắt đầu; 

- CD Audio: 1 cho mỗi cuốn sách.

Nói chuyện với tôi bằng tiếng Hàn là một trang web trực tuyến nổi tiếng nơi bạn có thể tìm thấy vô số bài học tiếng Hàn miễn phí, trong những năm gần đây họ đã mở rộng hơn nữa để xuất bản sách giáo khoa. Nếu bạn đã sử dụng trang này và bạn đã thấy mình tốt, chắc chắn những cuốn sách này sẽ sống theo các khóa học trực tuyến và sẽ cho phép bạn học tiếng Hàn trong mọi điều kiện, ngay cả khi không có kết nối Wi-Fi!

Nhóm Talk to Me ở Hàn Quốc muốn giúp những người học tiếng Hàn học tiếng Nhật, cũng như ngôn ngữ, văn hoá, trên thực tế trong sách được sử dụng các tình huống hàng ngày ở Hàn Quốc để luyện tập và học những quy tắc ngữ pháp mới. Đừng đánh giá thấp họ, họ là một đội rất đặc biệt và mỗi sản phẩm của họ có giá trị ít nhất là xem xét!

Sách koreangrammarinuse Sử dụng ngữ pháp tiếng Hàn

- Giá: € 31 (trên ebay.it); 

- Thích hợp đặc biệt cho: người mới bắt đầu; 

- CD Audio: 1.

Đây là một cuốn sách rất đầy màu sắc và đầy đủ các bản vẽ phù hợp với những người đang bắt đầu với việc học tiếng Hàn. Nhờ ngôn ngữ đơn giản và nhiều hình ảnh và màu sắc, nhiều người cho rằng đó là cuốn sách xuất sắc để bắt đầu xây dựng nền tảng ngôn ngữ. Trước khi mua nó, tuy nhiên, rất tốt để biết cách đọc tiếng Hàn, vì cuốn sách không dạy cho hangul và bắt đầu trực tiếp với việc giải thích cấu trúc của câu. PS để tìm hiểu các hangul bạn có thể thoải mái sử dụng các trang web hoặc chỉ đơn giản là  Wikipedia .

Sách được sử dụng trong các khóa học tiếng Hàn ở Hàn Quốc

- KoreanforforeignersTiếng Hàn dành cho người nước ngoài

- Giá: 26,50 € (trên ebay.it); 

- Thích hợp đặc biệt cho: người mới bắt đầu;

- CD Audio: 1; 

- Sách bài tập: Tiếng Hàn dành cho người nước ngoài - bảng tính

> > Xem thêm: Lên kế hoạch học tôi thấy tiếng Hàn trở nên dễ dàng

Cuốn sách này là một trong số 2 cuốn sách dành cho người mới bắt đầu + 2 cuốn sách dành cho những người đã quen với tiếng Hàn. Giống như nhiều sách của các trường học Hàn Quốc, cũng như có sách giáo khoa chính, nó cũng có một bài tập, có nghĩa là bạn có thể thực hành nhiều hơn nữa để viết những khái niệm bạn sẽ học. Đây là một cuốn sách rất đơn giản, đầy màu sắc và tuyệt vời cho những ai đang bắt đầu học tiếng Hàn từ đây.
 
 
sách để học tiếng Hàn tốt nhất
Đây là cuốn sách đầu tiên trong 12 cuốn sách
 
Sách YonseikoreanYonsei Korean 1 và Yonsei Korean 2

- Giá: € 34 (trên ebay.it); 

- Thích hợp đặc biệt cho: người mới bắt đầu; 

- CD Audio: 1; 

- Tập thể dục: Sách bài tập 1 và Tập thể dục.

Đây là cuốn sách đầu tiên trong 12 cuốn sách bao gồm toàn bộ chương trình của 6 cấp độ tiếng Hàn được tổ chức tại Yonsei KLI , một trong những trường dạy tiếng Hàn nổi tiếng nhất ở Seoul. Nếu mục tiêu của bạn là ghi danh vào trường này và bắt đầu làm theo các khóa học từ trình độ cao hơn cấp độ ban đầu, thì chúng tôi khuyên bạn nên mua sách có cấp độ bạn muốn bỏ qua để nghiên cứu chương trình và có thể vào ở mức bạn muốn.

Bây giờ danh sách của chúng tôi kết thúc ở đây! Như bạn thấy, chúng tôi tập trung chủ yếu vào sách dành cho người mới bắt đầu, trong tương lai sẽ có bài viết về sách được đề xuất cho những người đã có trình độ tiên tiến! Và cũng mong đợi một bài báo về những cuốn sách được các trường ở Hàn Quốc sử dụng! Nếu bạn biết những cuốn sách khác và muốn chia sẻ chúng với chúng tôi tất cả để lại cho chúng tôi bình luận!

Văn hóa đặc biệt ở Hàn Quốc

Đám cưới ở Hàn Quốc

Trong khi ở phương Tây, đám cưới là vấn đề giữa hai người thì ở Hàn Quốc, cả gia đình đều tham gia, không chỉ trong các buổi lễ kỷ niệm, mà còn trong quá trình ra quyết định. Ở Hàn Quốc, không phải hai cá nhân cưới nhau mà là hai gia đình cùng kết thân với nhau.

Khi một cặp vợ chồng Hàn Quốc bắt đầu mối quan hệ, nhiều bậc cha mẹ từ chối gặp người con dâu tương lai hoặc con rể của họ trong tương lai cho đến khi mọi thứ đều ở trong vải khô hoặc người đàn ông dừng lại vì bàn tay của người phụ nữ.

Trong quá khứ, các cặp vợ chồng thường được cha mẹ lựa chọn hoặc hứa hẹn với nhau trong thời thơ ấu. Tất nhiên, đây không còn là trường hợp ngày hôm nay. Toàn bộ thủ tục (từ đề nghị kết hôn đến buổi lễ) có thể diễn ra như sau:

Con rể dừng lại ở bên cha mẹ của cô dâu. Đối với những người cha truyền thống, anh ta cúi đầu và nằm phẳng trên sàn nhà trước nhà chồng để tỏ lòng kính trọng. Ngày cưới được xác định bởi cha mẹ của cô dâu. Thông thường, chú rể thêm vào nhà trong khi cô dâu mua nội thất (đặc biệt là nhà bếp. Bây giờ mỗi khác, cô dâu hoặc chú rể phải được thăm viếng bởi cha mẹ tương ứng. Nhiều đám cưới Hàn Quốc hôm nay là sự pha trộn giữa đám cưới phương Tây và truyền thống của Hàn Quốc. Thông thường, cặp vợ chồng đầu tiên đi bộ trong bộ váy cưới phương Tây trong một trong những phòng cưới hiện đại. Buổi lễ kéo dài khoảng 30 phút và không phù hợp với những kỷ niệm suốt đời. Vì vậy, sau buổi lễ này, ngày càng có nhiều đám cưới truyền thống được tổ chức (hoặc lễ cưới hiện đại được bỏ qua).
 
văn hóa hàn quốc
Văn hóa Hàn Quốc

Bất cứ ai cưới một phụ nữ Hàn Quốc như một người nước ngoài không phải lo sợ đám cưới truyền thống này - tất cả mọi thứ được lên kế hoạch chính xác và mọi thứ sẽ được thực hiện theo kế hoạch - bạn không thể làm sai nhiều. Đám cưới bắt đầu bằng một buổi chụp hình được tổ chức trong những bộ y truyền thống của Hàn Quốc, thường là trong một khu vườn ở phía trước của ngôi chùa hoặc ngôi nhà nơi lễ cưới đang diễn ra. Tại bàn cưới, cô dâu và chú rể đợi cho chú rể của chú rể sẽ được dẫn dắt bởi một người đàn ông tốt nhất. Khi đám cưới nhận được đám rước, cô dâu và chú rể đều nhận được một tách trà manderine từ chú rể của chú rể. Chú rể đến phía đông của bàn cưới. Rồi đến cô dâu, người quay về phía tây. Cô dâu chú rể rửa tay và cúi đầu. Một người nước ngoài trải qua buổi lễ này không cần phải xấu hổ khi gặp tai nạn, trong các bộ váy cưới thật khó để thực hiện lễ cưới này, cô dâu thường chỉ với sự giúp đỡ của 2 người bạn đồng hành Trong khi người đàn ông hầu như không giữ mũ của mình trên đầu. Sau đó, cô dâu và chú rể trao đổi rượu vang trong các thùng nhỏ, cúi chào cha mẹ và khách. Buổi lễ này rất ngắn.

Ngoài ra, đám cưới của Hàn Quốc không kéo dài. Trong khi đêm được tổ chức ở phương Tây cho đến khuya, mọi người đều ngồi ăn cùng nhau, cô dâu và chú rể gặp đám đông, và đám cưới kết thúc. Chi phí của một lễ kỷ niệm như vậy là rất cao. Giá áo cưới trắng cho một ngày một mình có thể tốn kém khoảng 1.500 euro , thường là chiếc váy cưới truyền thống. Nói chung, bạn có thể mong đợi cho một đám cưới truyền thống với chi phí khoảng 10.000-20.000 euro. Ngoài ra còn có chi phí cho nhiếp ảnh gia, photobooks vv

Tuy nhiên, chi phí thường được tài trợ đầy đủ bởi những món quà của khách hàng và người thân hoặc thậm chí bắt đầu nhảy cho đôi vợ chồng vẫn còn. Thường thì quà tặng tiền cũng được trao cho cha mẹ của cô dâu.

Tags: ​học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn ở đâu tốt, có nên học tiếng hàn không, chi phí học tiếng hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận