Việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Pháp uy tín và chất lượng là rất khó. Nhưng bạn không cần lo về vấn đề này nữa. Cùng tham khảo qua một số trung tâm mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ chính của các tổ chức lớn trên thế giới như Liên Hiệp Quốc, NATO và khối Liên minh châu Âu. 

Học tiếng Pháp đang là xu hướng tất yếu của người Việt, mở ra nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, tiếng Pháp còn được ví là ngôn ngữ “lãng mạn” nhất thế giới. Còn chờ gì nữa mà không trang bị cho mình ngôn ngữ này. Bước đầu tiên trong quá trình học tiếng Pháp là bạn phải tìm được trung tâm uy tín, chất lượng để “gửi gắm” bản thân. Vậy học tiếng Pháp ở đâu? Cùng điểm qua một số trung tâm tiếng Pháp được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM.

1. Trung tâm tiếng Pháp Phuong Nam Education

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Pháp, Phuong Nam Education (PNE) được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại TP.HCM. 

PNE cung cấp các khóa học được thiết kế theo từng nhu cầu của học viên như khóa học theo trình độ (A1, A2, B1, B2), luyện thi DELF, TCF, giao tiếp, du lịch… Bên cạnh đó PNE còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa để học viên giao tiếp, rèn luyện kỹ năng nghe - nói và có cơ hội giao lưu kết bạn.
 

trung tâm tiếng pháp tốt nhất tphcm
PNE thiết kế nhiều khóa học tiếng Pháp theo từng nhu cầu của học viên


Trung tâm sử dụng giáo trình hiện đại, theo chuẩn châu Âu, phù hợp với từng nội dung khóa học và bám sát thực tế giúp học viên tiếp thu đầy đủ kiến thức. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Pháp. PNE còn cung cấp các khóa học cấp tốc hoặc online cho những bạn không có thời gian đến trung tâm học. Với các khóa học trực tuyến qua Skype, học viên có thể học bất kì khi nào rảnh.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10

+ Website: https://hoctiengphap.com/

+ Điện thoại: (028) 3925 9688 - (028) 3925 6284

+ Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

+ Email: info@hoctiengphap.com

2. Trung tâm tiếng Pháp Viện trao đổi văn hóa Pháp (IDECAF)


Viện trao đổi văn hóa Pháp được thành lập vào năm 1982, là cơ quan thuộc Sở Ngoại vụ Việt Nam với vai trò thực hiện các hoạt động hợp tác song phương giữa Pháp và Việt Nam trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục… nhằm tăng cường và củng cố mối quan hệ và hợp tác giữa đôi bên.
 

trung tâm tiếng Pháp
Viện trao đổi văn hóa với Pháp


> > Xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em tại TPHCM

IDECAF hiện đang cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu. lớp luyện phát âm, luyện viết và luyện thi DELF PRIM. Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, IDECAF cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, môi trường học tập hoàn hảo để phát huy hết khả năng của mình. 

Nhiều năm liên, IDECAF luôn nằm trong top những trung tâm dạy tiếng Pháp tốt nhất TP.HCM. Bên cạnh cung cấp các khóa học, Viện trao đổi văn hóa Pháp còn chuyên tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu du học Pháp và hỗ trợ làm thủ tục du học. 

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, Quận 1

+ Website: http://www.idecaf.gov.vn/vn/home/

+ Điện thoại: 028 3829 5451


3. Trung tâm ngoại ngữ tiếng Pháp Kyna

Trung tâm ngoại ngữ Kyna là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp giá rẻ tại TPHCM. Học viên có thể giao tiếp thành thạo một số chủ đề chỉ trong vòng 2 tháng học. Kyna chủ yếu cung cấp các khóa học tiếng Pháp dành cho người bắt đầu do Thầy Trương Khánh Toàn trực tiếp hướng dẫn. Thầy hiện là Giảng viên Pháp ngữ, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM, chuyên viên đối ngoại của Đài truyền hình Thành phố. 
 

trung tâm tiếng pháp Kyna
Trung tâm dạy tiếng Pháp Kyna
 

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: Lầu 6 Tòa nhà Thịnh Phát, 178/8 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh

+ Website: https://kyna.vn/

+ Điện thoại: 1900 6364 09

4. Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Viện Pháp mang đến cho học viên môi trường học tập thân thiện, năng động và sáng tạo theo kiểu giáo dục Pháp. IFV cung cấp nhiều khóa học theo từng nhu cầu của học viên và được giảng dạy dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Pháp hoặc người Việt Nam. Hằng năm, IFV còn trực tiếp tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ DELF - DALF trên khắp cả nước.
 

trung tâm tiếng Pháp nào đáng học nhất
Viện Pháp thường xuyên tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ DELF trên toàn Việt Nam
 

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1

+ Website: http://ifv.vn/

5. Trung tâm Pháp ngữ Bonjour

Pháp ngữ Bonjour mở nhiều khóa học với thời gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của học viên. Hiện tại, trung tâm đang cung cấp các khóa học theo trình độ (A1 -> B2), giao tiếp và luyện thi DELF, TCF. Đối với khóa học luyện thi học viên sẽ được hướng dẫn giải đề thi chính thức của những năm trước để nắm rõ cấu trúc và đạt được kết quả cao.
 

trung tâm tiếng Pháp Bonjour
Trung tâm Pháp ngữ Bonjour
 

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, phường 5, quận 3

+ Website: https://phapngubonjour.com/

6. Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Trung tâm được thành lập cách đây 10 năm với nguyện vọng mang đến cho học viên chương trình đào tạo tiếng Pháp nguyên bản. Tại đây, học viên sẽ được chú trọng vào kỹ năng thực hành để sau khóa học có thể giao tiếp thành thạo các chủ đề thông dụng. 

> > Xem thêm: Các chi phí học tập và sinh hoạt dành cho Du học sinh Pháp
 

trung tâm dạy tiếng Pháp La Petite Maison
Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Pháp nguyên bản


Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 151/6G20 Trần Não, phường Bình An, quận 2

+ Website: https://www.lapetitemaisonmonde.com/vn-home

7. Trung tâm ngoại ngữ SaiGonVina

SaiGon Vina là một trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn cao. Bên cạnh các khóa học tiếng Pháp cơ bản như khóa học theo trình độ, giao tiếp, luyện thi.... SaiGon Vina còn khai giảng các khóa học tiếng Pháp dành cho thiếu nhi và khóa học online.
 

trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina
SaiGon Vina - Trung tâm đào tạo tiếng Pháp uy tín tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận

+ Website: http://saigonvina.edu.vn/

8. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP.HCM

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản như khóa học theo trình độ, giao tiếp. Giáo trình sử dụng được biên soạn theo chuẩn quốc tế đảm bảo mang đến cho học viên những bài học chất lượng, đạt được kết quả cao sau khóa học.
 

khóa học tiếng pháp tại trung tâm ngoại ngữ đại học sư phạm
Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Sư phạm TPHCM


Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5

+ Website: https://www.dhspttnn1.edu.vn/

9. Trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội - Nhân văn

Trung tâm chủ yếu cung cấp các khóa học theo trình độ dành cho học sinh - sinh viên dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên thuộc khoa Pháp ngữ của trường. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp được đánh giá là có mức học phí khá rẻ nhưng chất lượng giảng dạy cực kì tốt.
 

trung tâm đào tạo tiếng pháp trường khoa học xã hội và nhân văn
Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội - Nhân Văn


Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 10 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1

+ Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn/
 

10. Trung tâm tiếng Pháp tư vấn giáo dục - Cap France


Cap France là một trong những trung tâm đào tạo và tư vấn du học Pháp hàng đầu tại TP.HCM. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học như tiếng Pháp cơ bản, giao tiếp, cấp tốc. Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, mỗi lớp học chỉ từ 10 - 12 học viên, Cap France cam kết học viên sẽ học được cách phát âm chuẩn xác, được theo sát và hỗ trợ hết mình trong suốt khóa học.
 

trung tâm tiếng Pháp Cap France
Cap France - trung tâm tư vấn và đào tạo tiếng Pháp hàng đầu Việt Nam
 

Cap France còn hỗ trợ tư vấn miễn phí là làm thủ tục du học Pháp với học viên học tại trung tâm từ 5 khóa học trở lên. 

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 215 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

+ Website: https://capfrance.edu.vn/

+ Điện thoại: 07 88 779 478

Trên đây là danh sách những trung tâm tiếng Pháp tốt nhất TP.HCM. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được trung tâm ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Tags: trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp ở idecaf tốt không, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna

Tin cùng chuyên mục

Bình luận