Bạn đang tìm trung tâm dạy tiếng Pháp cho bé? Bên cạnh các khóa học giao tiếp, luyện thi dành cho người đi làm, sinh viên du học thì các trung tâm sau còn cung cấp các khóa học dành cho thiếu nhi từ 4 - 11 tuổi.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Khoa học chứng minh rằng, việc cho trẻ học ngôn ngữ sớm giúp phát triển não bộ ở trẻ, tăng cường khả năng tư duy. Còn chưa kể khi ngôn ngữ đó là tiếng Pháp. Tiếng Pháp được xem là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới. Việc cho trẻ học tiếng Pháp từ giai đoạn 4 - 11 tuổi sẽ giúp cho trẻ có tâm hồn đẹp và khả năng tư duy logic từ khi còn nhỏ. Vậy cho trẻ học tiếng Pháp ở đâu tốt? Các bạn có thể tham khảo qua một số trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em dưới đây.
 

trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em
Các trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em tại TPHCM

> > Xem thêm: Top 10 trung tâm tiếng Pháp tốt nhất TPHCM bạn nên học

1. Trung tâm dạy tiếng Pháp Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)


Viện Pháp tại Việt Nam là một bộ phận trực thuộc Đại sự quán Pháp tại Việt Nam, do Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp làm chủ quản. 

Bên cạnh các khóa học tiếng Pháp theo trình độ (A1->B2), khóa học giao tiếp, luyện thi DELF/TCF dành cho học sinh - sinh viên và người đi làm, IFV còn cung cấp các khóa học tiếng Pháp dành cho trẻ từ 4 - 11 tuổi như các khóa học cơ bản cho trẻ từ 4 - 6 tuổi và khóa học tổng quát (từ 7 - 11 tuổi).
 

trung tâm dạy tiếng Pháp nào tốt
Viện Pháp cung cấp các khóa học cho trẻ từ 4 - 11 tuổi

Giáo trình được IFV sử dụng trong chương trình tiếng Pháp trẻ em là Les Loustics. Tại IFV, trẻ sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giúp trẻ phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Mục tiêu chương trình học sẽ phù thuộc vào trình độ của trẻ và được xây dựng phù hợp với chuẩn đào tạo của Bộ giáo dục Việt Nam.

Thời lượng chương trình học tại IFV được xây dựng vừa phải, phù hợp với sức học của trẻ (mỗi tuần 2 tiếng rưỡi và kéo dài trong 9 tháng cho một khóa học). Viện Pháp được đánh giá là một trong những địa điểm đào tạo tiếng pháp tốt nhất dành cho thiếu nhi.

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1

+ Website: http://ifv.vn/

2. Trung tâm dạy tiếng Pháp Phuong Nam Education


Phuong Nam Education (PNE) là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Pháp. PNE cung cấp các khóa học được thiết kế theo từng nhu cầu của học viên như các khóa học theo trình độ (A1 => B2), khóa học giao tiếp - du lịch, luyện thi DELF/TCF, khóa học 1 kèm 1 và học trực tuyến qua Skype. Đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng PNE có đào tạo tiếng Pháp cho trẻ em hay không? PNE vẫn đào tạo các khóa học dành cho thiếu nhi từ 7 - 11 tuổi, chính xác là các khóa học sơ cấp A1, A2. Tuy nhiên thời lượng học sẽ được thiết kế lại phù hợp với khả năng của trẻ. Thay vì học 3 buổi/ tuần, 1 buổi 1.5 tiếng thì thời lượng sẽ được giảm xuống. Thay vì học tập qua sách vở, tại PNE trẻ em sẽ được học dưới nhiều hình thức khác nhau như học qua hình ảnh, các bài hát thiếu nhi tiếng Pháp hay kết hợp vừa chơi vừa học giúp trẻ hào hứng hơn, dễ nhớ từ và tăng khả năng tư duy. 
 

trung tâm dạy tiếng Pháp nào chất lượng
Lớp học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education

Tại PNE, các bé sẽ được học với giáo viên bản xứ cùng trợ giảng người Việt. Trợ giảng sẽ có nhiệm vụ là quản lý và hỗ trợ giảng viên đứng lớp tổ chức, hướng dẫn các bé chơi những trò chơi, theo sát hỗ trợ khi các bé gặp khó khăn trong quá trình học. 

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10

+ Website: https://hoctiengphap.com/

+ Điện thoại: (028) 3925 9688 - (028) 3925 6284

+ Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

+ Email: info@hoctiengphap.com

3. Trung tâm dạy tiếng Pháp Cap France


Cap France được biết đến như một trong những trung tâm tư vấn đào tạo tiếng Pháp hàng đầu tại TP.HCM. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Pháp cơ bản, giao tiếp, luyện thi và tư vấn, hỗ trợ du học cho học viên có nhu cầu.
 

trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em tốt
Đội ngũ giảng viên tại Cap France 100% là người bản xứ
 

> > Xem thêm: Các chi phí học tập và sinh hoạt dành cho Du học sinh Pháp

Bên cạnh đó, Cap France còn cung cấp các khóa học tiếng Pháp dành cho các bé có độ tuổi từ 10 - 15 tuổi. Đội ngũ giảng viên tại Cap France 100% là người bản xứ, tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ tại các trường Đại học nổi tiếng Pháp. Khi học tại Cap France, ngoài giáo viên bản xứ trung tâm còn bố trí thêm 2 trợ giảng người Việt để theo sát, hỗ trợ tối đa cho các bé. 

Ngoài ta, Cap France còn hỗ trợ định hướng kế hoạch du học Pháp miễn phí cho các bé và phu huynh khi phụ huynh có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 215 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

+ Website: https://capfrance.edu.vn/

Trên đây là một số trung tâm đào tạo tiếng Pháp cho trẻ em tại TP.HCM. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn cho con mình một môi trường học tập phù hợp để bé có thể phát triển về mọi mặt.

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, trường dạy tiếng pháp tp hcm, học tiếng pháp ở gò vấp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận