• slider
  • slider

Ưu điểm Email tên miền riêng cho doanh nghiệp.

Có thể nói việc tạo mail tên miền riêng là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cần biết rõ ưu và khuyết điểm của những công cụ này.
Ngày nay, email chẳng những có thể truyền gửi được thông điệp dạng chữ, nó còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim, và đặc biệt các phần mềm thư điện tử kiểu mới còn có thể hiển thị các email dạng sống động tương thích với kiểu tệp HTML.

Email tên miền riêng giá rẻ.
Email tên miền riêng giá rẻ.

Email là một công cụ vô cùng hữu ích trong đời sống hàng ngày cũng như công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Với email tên miền riêng, doanh nghiệp sẽ tạo được sự tin cậy cho đối tác, dễ quản lý nội dung email, tích hợp với giải pháp văn phòng, dung lượng lớn & chống spam mail hiệu quả.

Bên cạnh đó đăng ký email theo tên miền riêng cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng rất quan trọng đối với cá nhân kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Với hệ thống email tên miền riêng này điều hành quản trị có thể tự quản lý các địa chỉ mail, truyền thông nội bộ vô cùng hiệu quả an toàn có tính bảo mật cao.
 

Những ưu điểm tuyệt vời của email tên miền riêng đối với doanh nghiệp.

 
Email tên miền riêng giá rẻ.
Email tên miền riêng giá rẻ.

Email tên miền riêng (như sales@cong-ty.com ), quản lý tập trung, quảng bá thương hiệu, tạo tin cậy cho đối tác hơn.
Kiểm soát được nội dung email của nhân viên.
Đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp.
Phương thức giao tiếp tiện lợi, văn minh và giữ vai trò quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại.
Email tên miền riêng chính là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng.
Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cung cấp email tên miền riêng, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Lời khuyên cho các tổ chức, cá nhân khi đăng ký email tên miền riêng là nên quan tâm tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà đăng ký tên miền uy tín, lâu năm đồng thời có cơ chế bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa trước khi chi tiền để sở hữu thương hiệu của mình trên Internet.

Hệ thống email tên miền riêng của công ty chúng tôi là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng số lượng email lớn, thường xuyên. Với các giải pháp email chuyên nghiệp sẽ đảm bảo khả năng gửi nhận email offline, online giữa hai hệ thống được thông suốt, tốc độ nhanh, độ ổn định, tính bảo mật cao cho toàn hệ thống thông tin.
 

Tạo email tên miền riêng miễn phí với Yandex.

 
Email tên miền riêng giá rẻ.
Email tên miền riêng giá rẻ.

Để tạo email tên miền riêng với Yandex đã có nhiều bài viết trên mạng giới thiệu, tuy nhiên tất cả hướng dẫn đều thiếu bước verify rất quan trọng cho tên miền, tránh bị vào spam. Do được rất nhiều người hỏi, nên mình quyết định sẽ viết một bài riêng theo trải nghiệm thực tế sử dụng, hướng dẫn bạn các bước đầy đủ để tạo email với tên miền riêng hoàn toàn miễn phí tại Yandex. Dịch vụ tạo email với tên miền riêng giúp bạn tạo một địa chỉ email theo tên miền, ví dụ admin@canhme.com thay vì địa chỉ chung @gmail.com, @live.com như thông thường. Điều này đem lại sự chuyên nghiệp, tin tưởng và có ấn tượng cao hơn.Bạn bắt buộc phải có tên miền mới dùng được dịch vụ này của Yandex.

Yandex là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Nga, Google còn phải đứng sau Yandex. Các dịch vụ của 2 công ty này cũng tương tự như nhau vậy, Mail for Domain của Yandex hoạt động giống như như Google Apps của Google, khác mỗi cái được dùng Free, giới hạn 1.000 mailbox add vào và không giới hạn dung lượng nha. Bản thân mình trong quá trình sử dụng thực tế thấy mail của Yandex khá ổn định, cảm giác ngon hơn so với Zoho. Do đó khi người thân, bạn bè có hỏi mình đều hướng dẫn sử dụng Yandex chứ không khuyến khích dùng Zoho bao giờ.

Chốt lại, nếu muốn dùng email với tên miền riêng, các bạn hãy sử dụng các dịch vụ ngoài như Yandex, Zoho, Google Apps hoặc MXroute. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt tên miền hoạt động với dịch vụ Mail for Domain của Yandex. Nhưng cũng đừng nên lo lắng quá vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ tạo email theo tên miền riêng mà hoàn toàn miễn phí, thậm chí không cần sử dụng dịch vụ mà bạn có thể tự tạo khi sử dụng các host nước ngoài chất lượng cao như A2Hosting hay Arvixe. Nhưng mà trong bài này, mình sẽ giới thiệu đến mọi người một dịch vụ khác tương tự như Google App Business mà lại hoàn toàn miễn phí, đó là Zoho Mail.
 

Tổng quan về Zoho Mail.

 
Email tên miền riêng giá rẻ.
Email tên miền riêng giá rẻ.

Zoho Mail là dịch vụ lưu trữ email tương tự như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có thể đồng bộ với các dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage. Điểm khác biệt của Zoho là cho phép bạn sử dụng tên miền riêng ngay khi đăng ký mà không cần phải thông qua một dịch vụ khác như Google App Business. Rõ ràng là nó được sinh ra để phục vụ với các nhu cầu email chuyên nghiệp.

Zoho Mail có nhiều khung giá khác nhau mà thấp nhất là miễn phí (sử dụng 1 domain, 5 users) và cao nhất là $10/user/tháng. Nhưng nếu bạn là blogger hay website cỡ trung bình thì chỉ cần cái miễn phí của nó là quá đủ, chịu khó xem quảng cáo một xíu thôi.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, đăng ký email doanh nghiệp, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, email theo tên miền, bảng giá email google

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home