• slider
  • slider

Xây dựng ​email công ty cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Không ai có thể phủ nhận tính năng ưu việt của email tên miền công ty trong việc gây dựng lòng tin nơi đối tác, giúp quảng bá thương hiệu mới một cách nhanh chóng và thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của từng doanh nghiệp.
Một số bạn trẻ mới khởi nghiệp còn tỏ ra lúng túng không biết khi nào thì bạn cần tạo một email tên miền công ty dành riêng thương hiệu của mình và làm sao để tạo email doanh nghiệp?
 
Email doanh nghiệp khởi nghiệp
Email doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

Khi nào nên tạo email tên miền công ty thay cho email cá nhân?


Nếu có một trong các yếu tố sau thì bạn nên cân nhắc tạo một tên miền email riêng cho công ty để đồng nhất tài khoản cho nhân viên thay cho email cá nhân rồi đấy:

Số lượng tài khoản email nhân viên trên 10: Đây là con số ban đầu bạn nên cân nhắc tạo một email doanh nghiệp để đồng nhất các tài khoản, giúp tăng sự chuyên nghiệp, độ uy tín thư từ của các nhân viên trong công ty khi gửi mail cho đối tác.

Khi bạn muốn tiếp thị bằng hình thức email marketing: Như đã nói, tên miền công ty sẽ giúp tăng độ uy tín của email marketing lên tới 300%, giúp email chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ thế, email công ty còn giúp người nhận mail dễ ghi nhớ tên doanh nghiệp hơn. Chỉ cần tên thương hiệu của bạn xuất hiện trong đầu khách hàng mục tiêu thì bạn đã nắm được một nửa phần thắng.

Xem thêm: hệ thống mail nội bộ doanh nghiệp
 

Email doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng với doanh nghiệp start-up.


Khi bạn lo lắng các tài liệu, hợp đồng trao đổi qua email bị rò rỉ thông tin vì tính bảo mật dữ liệu của email cá nhân miễn phí không cao, dễ bị tấn công bởi các loại vi rút. Lúc này bạn phải nghĩ ngay đến việc tạo email doanh nghiệp. Bởi email doanh nghiệp có bộ lọc spam và vi rút qua email gần như tuyệt đối, giúp bảo mật thông tin an toàn.

Khi bạn muốn lưu trữ các thông tin nội bộ với dung lượng lớn: Bộ nhớ dung lượng của email hosting, hoặc email yahoo, và một số loại hình cá nhân khác khó mà “gánh” được các đoạn clip dài hơi, những tài liệu thu âm hay hình ảnh có dung lượng lớn. Vậy thì hãy trải nghiệm bộ nhớ với dung lượng gần như tối đa của email tên miền doanh nghiệp đi nào.

Khi bạn muốn quản lý thư từ của nhân viên: việc kiểm soát công việc qua email để khen chê phù hợp với năng lực nhân viên và nắm vững tiến độ công việc sẽ giúp doanh nghiệp có được những bước đi đúng đắn. Bên cạnh đó, quản lý giao dịch email của nhân viên còn là một công cụ sàng lọc được những nhân viên có năng lực trong hàng ngũ của công ty. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời của email tên miền doanh nghiệp.

Khi bạn không muốn gián đoạn công việc vì đường truyền yếu: Bạn biết đấy, đường truyền internet của nước ta thường xuyên gặp trục trặc vì lỗi cáp. Vì vậy, bạn phải trang bị ngay email riêng cho công ty để sử dụng đường truyền tốc độ cao, datacenter sẽ được kết nối chuyển hướng thông suốt ngay cả khi đường truyền internet yếu.

Khi bạn muốn nhân viên nắm bắt thông tin mọi lúc mọi nơi: Với việc tích hợp đầy đủ các tính năng kĩ thuật số giúp người dùng check email ở chế độ offline, mọi thư từ trao đổi sẽ được cập nhật liên tục ngay cả khi không có internet.
 

Làm sao để tạo email tên miền công ty riêng?

 
Email doanh nghiệp khởi nghiệp.
Email doanh nghiệp khởi nghiệp.

Email tên miền miễn phí giúp bạn có được một email mang thương hiệu của công ty mà không phải tốn một đồng. Nghe có vẻ rất hấp dẫn nhưng các cụ ngày xưa nói rồi: “Cái gì cũng có cái giá của nó”. Và dùng đồ miễn phí thì tất nhiên phải có giới hạn. khi sử dụng email tên công ty miễn phí là bạn đang tự bó hẹp mình về dung lượng lưu trữ và hạn chế một số chức năng cần thiết của một email doanh nghiệp cần có. Trước hết là vấn đề bảo mật thông tin và gián đoạn đường truyền…
 

Mua tên miền email công ty.


Muốn sinh lợi thì bạn phải đầu tư và đầu tư vào tên miền email công ty với server riêng là một quyết định sáng suốt của các chủ doanh nghiêp start-up. Khi sở hữu email công ty riêng (mua tên miền) bạn sẽ có một kho lưu trữ thông tin vô tận. Kèm theo đó là đường truyền mail nhanh chớp nhoáng, có tích hợp gửi/nhận mail offline. Chưa hết, các tính năng ưu việt khác như lọc thư rác và thao tác gửi thông báo, thảo luận tới các thành viên trong công ty cũng trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để thương hiệu của bạn từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu mà không phải đổ nhiều tiền quảng cáo là bài toán mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang đâu đầu. Cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của email marketing, nhiều công ty đã có những kế hoạch nhất định để gửi thông điệp bằng văn bản đến khách hàng. Và một trong những tuyệt chiêu giúp tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng qua email chính là email tên miền công ty của bạn.
 

Sự bùng nổ mạnh mẽ của email marketing trong thời đại mới.

 
Email doanh nghiệp dành cho danh nhân
Email doanh nghiệp dành cho danh nhân.

Thời buổi kinh tế khó khăn, nhà nhà kinh doanh, người người chạy quảng cáo. Nhiều doanh nghiệp đã đổ kha khá tiền chạy CPM cho các công cụ quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu bằng banner, video màu mè, hoa lá để rồi nhóm khách hàng mục tiêu nhìn rồi thôi. Thậm chí có người cảm thấy bực mình vì chi chít những banner quảng cáo ngổn ngang, rối rắm trên một trang thông tin họ mở ra.

Họa hoằn lắm mới có một vài người nhấp vào banner của bạn, một phần vì họ quan tâm, phần khác vì họ thấy nội dung banner thú vị, đánh trúng nhu cầu. Tuy nhiên, số lượng này rất ít và lượt tương tác không nhiều vì quảng cáo khiến người đọc cảm thấy rằng thương hiệu của bạn là dành cho đại trà, dành cho bất cứ ai chứ không riêng gì họ. Vậy nên họ xem cũng được mà không xem cũng chẳng sao.
 

Email Marketing với tên miền doanh nghiệp đang lên ngôi trong thời đại mới.


Để thay đổi cảm giác 1 thông điệp cho khả trăm người thì có một loại hình marketing tiếp thị khách hàng bằng 1 đối 1. Bạn trò chuyện riêng với khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng. Từ đó, bạn bắt khách hàng phải nhâm nhi thông điệp của bạn chứ không đơn thuần là nhìn ngó. Đó chính là email marketing.

Tuy nhiên, làm thế nào để tạo sự khác biệt, giúp khách hàng có cơ sở để tin tưởng email của bạn đến từ doanh nghiệp chứ không phải một cá nhân mạo danh nào khác, giúp khách hàng biết rõ bạn là ai thì chỉ có tên công ty, tên thương hiệu của bạn mới làm được. Và không ai khác, tên miền email công ty sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với nhóm khách hàng mục tiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 

Vì sao tên miền email công ty tăng nhận diện thương hiệu lên 300%?


Yếu tố đầu tiên mà bạn quyết định click chuột và mục mở email hay thẳng tay cho nó vào thùng rác là gì?

Chắc chắn rồi, bạn phải biết người gửi mail cho bạn là ai. Bởi tâm lý của con người là luôn nghi ngờ tất cả những thứ xung quanh và nghi ngờ là một cách để tự bảo vệ tải khoản email của mình khỏi virut và spam. Và email tên miền công ty đã giúp họ hóa giải mối nghi ngờ đó.

Email tên miền công ty mang tên của một thương hiệu, đại diện cho cả một doanh nghiệp. Do đó, nó đảm bảo sự uy tín và chiếm được lòng tin của khách hàng. Bạn biết đấy, cái quan trọng nhất để tạo dựng và duy trì mối quan hệ giữa nhãn hàng và khách hàng chính là lòng tin. Một khi khách hàng đã tin bạn, thì bạn nói kiểu gì họ cũng sẽ lưu tâm. Ngược lại, nếu họ phát hiện bạn giả dối, họ sẽ anti bạn ngay.
 

Email doanh nghiệp khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ nhãn hiệu của bạn.

 
Email doanh nghiệp dành cho danh nhân.
Email doanh nghiệp dành cho danh nhân.

Quay trở lại với email marketing với tên miền doanh nghiệp. Một email có tên miền đáng tin cậy kết hợp với hình thức trình bày đẹp và nội dung thông điệp trau chuốt nữa là bạn đã thắng. Có thể khách hàng sẽ không mua sản phẩm của bạn ngay, nhưng sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chỉn chu của bạn, cộng với những kiến thức bổ ích mà bạn mang tới sẽ dần in sâu vào tâm lý khách hàng. Và khi có nhu cầu phát sinh cần sản phẩm tương tự, họ sẽ nghĩ ngay đến công ty của bạn.

Nếu trong trường hợp email của bạn gửi nhầm đối tượng mục tiêu thì một email thân thiện và cẩn thận như thế sẽ ghi lại ấn tượng tốt trong lòng họ. Địa chỉ email tên miền công ty vô hình sẽ lưu lại trong trí nhớ người nhận thư. Để khi có nhu cầu phát sinh, họ sẽ nghĩ ngay đến công ty của bạn.

Xem thêm: email tên miền riêng
 

Dễ dàng cho những truy vấn.


Email công ty không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp trong cách làm mà còn gián tiếp chứng thực nội dung email. Từ đó giúp khách hàng tìm kiếm lại mail của doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Chẳng hạn, khi muốn liên hệ với một bộ phận trong công ty thì việc tìm lại các email có dạng như chamsockhachhang@, Dichvubaohanh@ cũng thuận tiện hơn hẳn.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, đăng ký email doanh nghiệp, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, email theo tên miền, bảng giá email google

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Quảng cáo
    Home