• slider
  • slider

Vài mẹo nhỏ để bạn vệ sinh máy ép nước mía siêu sạch

Máy ép nước mía Mai Phương ở Tp. Hồ Chí Minh là công ty chuyên cấp các sản phẩm máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch

Qua một thời gian sử dụng loại máy ép mía cần phải được vệ sinh, bảo dưỡng để có thể mở đạt được năng suất cao .Ngoài chức năng chính là được ép mía thông thường thì may ep mia cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm,vì vậy việc bảo vệ và sử dụng máy ép mía siêu sạch giá rẻ như thế nào là một lưu ý cần lưu ý .

Những hướng dẫn vệ sinh máy ép mía giá phải chăng

Sau đây chúng tôi xin tư vấn chúng ta cách vệ sinh và bảo dưỡng máy ép nước mía:
+ Trước khi vệ sinh chúng ta cần cân nhắc tắt nguồn điện , bảo đảm an toàn khi vệ sinh. Lau chùi nhiều mặt trước, sau và hai bên hông bằng vải mềm, ẩm đặt rửa sạch các vết bẩn. thông thường xuyên kiểm định dây xích nếu bị dùng thì căng lại để đảm bảo lực ép của loại máy không bị suy làm giảm . Lấy bộ lọc lưới ra ngoài rửa bằng nước sạch.

+ đặt một ca hứng nước ở đường nước ra, lấy nắp che, xịt nước sạch vào bên trong nhiều quả lô.. Áp dụng quy trình vệ sinh và bảo trì máy ép nước mía sạch mà chúng tôi đã nêu trên , bảo đảm chúng ta sẽ sở hữu được chiếc loại máy ép mía bền , sạch, và đẹp. Kèm theo đó giúp mô hình gia tăng tuổi thọ và mở với công suất cao nhất.

>> Xem chi tiết: http://thanhngutienganh.net/details/ba-mia-ep-tu-may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-dung-de-lam-gi.html

Máy ép nước mía Mai Phương là đơn vị chuyên cấp tất cả sản phẩm máy ép nước mía, máy ép nước mía siêu sạch, loại máy ép nước mía sạch và nhiều linh kiện mô hình ép đi kèm uy tín chất lượng tốt, ngày càng cũng cố và giữ vững hệ thống tiêu hao tất cả sản phẩm trên Thành phố. Hồ Chí Minh, cũng tương tự như ở khắp khắp các tỉnh thành của VN. công ty loại máy ép mía Mai Phương của chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm mới với mức chi phí cực kì rẻ cùng chế độ bảo dưỡng hơn  1 năm đặt khách hàng luôn an tâm dùng máy, Mai Phương luôn giữ vững cũng như ngày càng cũng cố thêm uy tính của mình trên thị trường để có thêm cơ hội hợp tác nhiều với khách hàng lâu dài .

Khi bạn mua máy ép nước mía siêu sạch chúng tôi sẽ gửi trực tiếp loại máy ép mía siêu sạch đến trực tiếp đơn vị các bạn , hay là thông qua dịch vụ vận chuyển nếu chúng ta trên quá xa, ngoài ra nếu mô hình có vấn đề gì các bạn hãy gửi về đặt được bảo hành trọn gói. Mai Phương sẽ bảo dưỡng loại máy ép mía của chúng ta trong thời gian nhanh nhất. Một sản phẩm mô hình ép mía hiệu quả không chỉ an toàn cho người dùng dùng , dễ dàng vệ sinh lau chùi mà còn phải là  sản phẩm đẹp mắt, hoạt động chất lượng tốt bỉ , thấp không gian diện tích nhiều nhất , dễ dàng di chuyển có khả năng ép được hết chỉ một lần là kiệt nước, cho ra sản phẩm máy ép nước mía là những cốc nước mía sạch ,an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng tiêu sử dụng .

Máy ép mía Mai Phương
Máy ép mía Mai Phương

Loại máy ép mía Mai Phương

Một chủ quán nước mía trên đường phân loại sẻ với công ty chúng tôi rằng: “hồi đầu năm 2014 chú từng dịch vụ mua bán một mô hình ép mía giá hợp lý tuy nhiên dùng không được bao lâu thì bị hỏng mặc dù tôi luôn nhắc nhở người đơn vị sử dụng cẩn thận”.Chú có kết nối lên công ty dịch vụ sửa chữa nhờ sửa  bên cạnh đó không được. Sau khi sử dụng dòng loại máy ép nước mía siêu sạch của Mai Phương, chú cảm thấy   máy bền và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. cách kinh doanh của cửa hiệu chú cũng đạt chuẩn hơn. Những khi đông khách, loại máy bật hết công suất mà vẫn an toàn.

>> XEm chi tiết: http://thanhngutienganh.net/details/tim-hieu-thong-so-cua-may-ep-nuoc-mia-sieu-sach.html

Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp  Mai Phương cho hay tin “Lấy nhu cầu của khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn lắng nghe tiếp nhận ý kiến và nghiên cứu, cho ra đời những dòng máy ép nước mía sạch tiết kiệm với chi phí cả cạnh tranh và bền nhất”.

Hiện nay trên thị trường có đa số mô hình ép mía tương tự như máy ép mía F1-400, mô hình ép mía F2-400, loại máy ép mía F3-400, loại máy ép mía F1-450, loại máy ép mía F1-750, máy ép mía F2-750, loại có 4 trục ép, loại ép 2 cây mía 1 lần vv..M ỗi loại đều có công dụng , đặc trưng và năng suất khác biệt . việc lựa ấn tùy thuộc vào nhu cầu dùng và túi tiền của người dùng .
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Home